Lộ ảnh bầu Kiên trong tù

 

Tác giả: theo Petrotimes

KD: Đúng là lên voi, “xuống ngọ”. Đời chả biết thế nào mà nói trước  😀

Bức ảnh được cho là bầu Kiên đang khai báo với cán bộ công an lan truyền nhanh chóng những ngày qua.

bầu Kiên, trong tù, Nguyễn Đức Kiên, ảnh, ACB
Bầu Kiên trong trại giam

So với hình ảnh bầu Kiên trước khi bị bắt, người đàn ông này có vẻ xuống sắc hơn, tóc cắt ngắn nhưng người gầy và già hơn.

Trong ảnh, bầu Kiên đang ngồi đối diện với một cán bộ mặc quân phục cảnh sát. So với hình ảnh bầu Kiên trước khi bị bắt, người đàn ông này tiều tụy hơn, tóc cắt ngắn, người gầy và già hơn. Bức ảnh được chú thích: “Các điều tra viên Cục Cảnh sát kinh tế đang hướng dẫn bị can Nguyễn Đức Kiên khai báo”.

Bầu Kiên tên thật là Nguyễn Đức Kiên, nguyên Phó chủ tịch Ngân hàng Á Châu ACB, đang bị Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an tạm giam để điều tra hành vi kinh doanh trái phép; cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng; lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trốn thuế.

Vụ án này càng gây thêm sự chú ý khi mới đây Tòa án nhân dân Tối cao vừa trả lại hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung với một số cá nhân.

bầu Kiên, trong tù, Nguyễn Đức Kiên, ảnh, ACB
Hình ảnh một người đàn ông ở Vũng Tàu bị nhầm lẫn là “bầu” Kiên. Hình ảnh này xuất hiện sau khi “bầu” Kiên đã bị bắt.

bầu Kiên, trong tù, Nguyễn Đức Kiên, ảnh, ACB

Nguyễn Đức Kiên khi còn là Phó chủ tịch Ngân hàng ACB, Chủ tịch CLB Bóng đá ACB Hà Nội.

Cách đây hơn một năm, thông tin cùng hình ảnh về bầu Kiên xuất hiện tại Vũng Tàu trong thời gian tạm giam cũng từng gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, người đàn ông trong ảnh chỉ là một doanh nhân kinh doanh tại bãi biển Long Hải, có khuôn mặt và ngoại hình gần giống với ông Nguyễn Đức Kiên.

———

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/160634/lo-anh-bau-kien-trong-tu.html