“Bỏng mắt” với những đường cong

Tác giả:

KD: Bạn bè iu quí gửi cho mình những tấm hình này, được tổng hợp từ eva.vn và Kênh 14. Bỏng mắt thật. Xin đưa lên để bạn đọc chiêm ngưỡng  😀

Siêu mẫu Kim Cương sinh năm 1986, trong một gia đình nghèo tại Cần Thơ (mẹ bán tạp hóa, bố làm xe ôm). Kim Cương phải bỏ học giữa chừng để đi làm phụ giúp bố mẹ. Năm lớp 11 cô xin đi bán vé xe khách cao cấp từ Cần Thơ đi liên tỉnh.
Cơ duyên trở thành người mẫu đến với Kim Cương khi cô có ý định chụp vài tấm ảnh làm kỷ niệm. Thấy Kim Cương có dáng vẻ cao ráo, gương mặt góc cạnh, trang điểm vào nhìn rất “được” nên cô chủ tiệm ảnh khuyên cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh.
 

Dù “trắng tay” nhưng cô gái có vẻ đẹp mộc này lại lọt vào “mắt xanh” Thanh Long – Giám đốc Công ty Người mẫu PL. Ban đầu, cô từ chối vì quá nhút nhát, sợ cuộc sống phức tạp của giới người mẫu.

Tết năm 2006, duyên phận đẩy đưa, cô gặp lại Thanh Long trong một lần cô bị tai nạn và được anh giúp đỡ. Nghiệp người mẫu gắn với cô từ ấy…

Năm 2008, Kim Cương đoạt Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam và trở thành người mẫu chuyên nghiệp, cô luôn được các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia mời thể hiện các bộ sưu tập phát huy tối đa vẻ gợi cảm đầy nữ tính.

Chọn cho mình một phong cách lạnh lùng và ấn tượng, Kim Cương đã tạo được chỗ đứng riêng trên sàn diễn. Cô tự tin khoe vóc dáng trong một shoot ảnh táo bạo.