CHÚC MỪNG NGÀY VALENTINE 14/2

  Yêu thương cho tất cả

Thưa quý bạn đọc. Do sức khỏe chủ Blog Kim Dung/ Kỳ Duyên không tốt lắm, nên nằm bẹp  😀  , mấy ngày qua không truy cập được các bài viết hay, các bài viết của các CTV thân thiết gửi đến, xin được cáo lỗi và mong bạn đọc xa gần lượng thứ.

Hôm nay, ngày Valentine 14/2, ngày của Tình nhân, chủ Blog Kim Dung/ Kỳ Duyên gắng vào Blog, có lời chúc mừng nhân ngày của tình yêu, với ý nghĩa, đây không nên coi là ngày của riêng đôi lứa, mà nên coi là Ngày của Yêu thương.

Một nhà báo đồng nghiệp và là CTV thân thiết của Blog, có gửi cho mấy tấm ảnh rất đẹp và ý nghĩa với lời chúc mừng Ngày Valentine cho tất cả bè bạn, mình xin được chọn một tấm ảnh làm biểu tượng của ngày này- 14/2, với lời chúc Yêu thương cho tất cả. Chúc bạn đọc của Blog Kim Dung/ Kỳ Duyên sức khỏe, hạnh phúc và luôn nở nụ cười, ngay cả trước những khó khăn  😀

Hôm này, ngày 14/2, cũng là ngày Sinh nhật của một người bạn thân thiết của mình- một người mà suốt cả thời tuổi trẻ luôn chia sẻ, nâng đỡ mình trước mọi thách thức, để có thể đi qua những năm tháng khổ đau của đời người, để vẫn biết cảm nhận được vẻ đẹp của đời sống, có nghị lực và niềm tin ở cái Thiện.  Rất xót xa, bạn mình đang bị bệnh nặng.

Ngày hôm ngay, 14/2, em xin được chúc anh vượt qua được cam go của đời người, phục hồi sức khỏe và lạc quan để sống, với niềm tin như anh đã luôn động viên em.

Và cuối cùng, mình xin chúc tất cả những người ruột thịt thân thiết nhất của mình. Họ là nụ cười, là nước mắt, là hạnh phúc, là khổ đau của mình, là tất cả những gì yêu thương nhất của Đời mình, mà vì họ, mình luôn có nghị lực, bản lĩnh để sống, làm việc và sống tử tế, thiện lương.

Chúc mừng và cảm ơn tất cả!