Hận 3 vợ phụ bạc: Lê Ân dựng tượng khắc cốt ghi tâm

Tác giả: Theo Công lý

KD: Đọc chuyện của ông này cho đỡ nặng đầu. Một tuýp đại gia- đàn ông tổng hợp của rất nhiều cá tính giỏi giang, nghị lực, nhưng ngông, lố, quê mùa và buồn cười…

Chỉ tự đặt câu hỏi: Tại sao những người vợ cũ- 2 miền bắc nam-  lại toàn “xấu xa” với ông? Chả lẽ chỉ có ông là ông chồng tốt…Hi…hi… Ông mới có vợ trẻ, kém những 55 tuổi- đáng nể, còn đang rất ngọt ngào trăng mật. Làm sao đã biết hết lòng người.

Các bác già, phàm vớ được em trẻ, bao giờ chả… “mê lộ”  😀

Trong khuôn viên làng du lịch Chí Linh tại thành phố Vũng Tàu, đại gia Lê Ân cho tạc 3 bức tượng 3 người vợ từng phụ bạc, ôm tài sản của ông ra đi, gây cho ông cảnh tù tội… Đó là cách mà vị đại gia này cho rằng để khắc cốt, ghi tâm về 3 bà vợ xấu xa…

Ông Lê Ân nói: “Nhiều bạn bè, nhứt là mấy đứa con khuyên tui đập bỏ 3 bức tượng để bỏ qua chuyện cũ. Có chết tui cũng không đập bỏ. Đập làm sao được, khi mấy bả quá tệ bạc với tui….”

“Hồi xây dựng làng du lịch Chí Linh này, tui đã cho tạc tượng 3 bà vợ tệ bạc, để khắc cốt, ghi tâm những gì xấu xa mà mấy bả dành cho tui. Tui hận mấy bả lắm mới làm vậy. Tui mất trắng tài sản, ngồi tù cũng vì mấy bà này. Mỗi lần nhìn các bức tượng là tui lại nhớ chuyện cũ. Mỗi bà tui cho mặc một loại trang phục, nhìn là biết quê hương của mấy bả.  Một bà ở miền Bắc, hai bà miền Nam. Gương mặt, vóc dáng đều giống y chang mấy bả. Tui thề không nhắc tới tên mấy bà này, đừng có hỏi tui mấy bả tên gì”- Đại gia Lê Ân nói

“Trong 3 bức tượng, bức có vóc dáng lùn lùn, gương mặt bầu là bà vợ đầu tiên, có với tui 5 đứa con, làm  tui hận nhứt” – Đại gia Lê Ân nói thêm.

Ông dịu giọng nói về người vợ hiện tại của mình, bà Mai Thị Mai, kém ông 55 tuổi: “Tui may mắn cưới được Mai. Mai hàng ngày cùng tui lo lắng cho khu du lịch Chí Linh và chăm sóc giấc ngủ, miếng ăn cho tui. Bả không bao giờ rời tui nửa bước. Tui đi đâu là có bả ở đó…”

đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường
Bức tượng người phụ nữ đứng ở giữa, “có tướng lùn lùn, mặt bầu”, chính là người vợ đầu, người làm ông căm hận nhất vì bị bà này ôm hết tài sản ra đi, đẩy ông vào cảnh tù tội. Trang phục áo dài, nón lá  thể hiện người phụ nữ này là người Miền Nam.
đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường

đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường

Các bức tượng nằm ngay một lối đi, rất dễ dàng đập vào mắt du khách.
đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường

Vợ cả

đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường

Bức tượng vợ hai người phụ nữ có vị trí bìa phải, đang cầm nón quai thao, đội khăn mỏ quạ, áo tứ thân thể hiện người phụ nữ này gốc Bắc, thuộc vùng đất Quan họ…

đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường

Nét Nam Bộ thể hiện qua gương mặt, cách ăn mặc ở bức tượng

người vợ thứ 3 của đại gia Lê Ân.

Ông Lê Ân đặt 3 bức tượng của 3 người vợ tệ bạc với mình ở một nơi trang trọng nhất làng du lịch Chí Linh, tọa lạc tại thành phố Vũng Tàu. Xung quanh các bức tượng “căm hận” này có rất nhiều cỏ, hoa.

đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường

đại-gia, lê-ân, chí-linh, siêu-giường

Đại gia Lê Ân và người vợ trẻ  Mai Thị Mai, kém ông 55 tuổi. Ở tuổi 77, ông Lê Ân đang rất hạnh phúc với cô vợ thứ 6 trong cuộc đời của mình.

Nhiều người nghĩ ông Lê Ân tạc 3 bức tượng 3 người vợ cũ thế này, có nghĩa là ông thù dai. Đại gia Lê Ân giải thích: “Nhớ lại chuyện cũ, tui mới có nghị lực để vươn lên, sống tốt hơn và không bao giờ để xảy ra những chuyện như vậy nữa”.

Hàng ngày, ngoài chăm sóc cho chồng, bà Mai Thị Mai còn cùng đại gia Lê Ân  tích cực làm từ thiện. Ông Lê Ân đã dành ra 1500 tỷ đồng trong khối tài sản khổng lồ của mình để lập “Quỹ thừ thiện Lê Ân”

———–

http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/162560/han-3-vo-phu-bac-le-an-dung-tuong-khac-cot-ghi-tam.html