Những dòng nhật ký gây sốc

Tác giả: Cử Tạ

KD: Bạn bè iu quý vừa gửi cho những dòng nhật ký gây sốc. Xin đưa lên Blog để bạn đọc thư giãn ngày nghỉ cuối tuần  😀

Một cô gái mới lớn, một phụ nữ FA, một người chồng, một cô thư ký… ai ai cũng có tâm sự riêng của mình.

Ảnh Trên mạng

Nhật ký gái mới lớn
Một cô gái mới lớn viết trong nhật ký: “… Mình đã 17 tuổi, mình đã lớn rồi nên không thể sống ăn bám bố mẹ mãi được. Điều đó thật hổ thẹn… Từ ngày mai mình sẽ chuyển xuống bà ngoại ở…”!
* *

Tiêu chí chọn đàn ông
Trích nhật ký một mỹ nữ: “Giờ thì tôi chẳng còn đòi hỏi gì nhiều ở đàn ông như trước nữa. Quan trọng nhất là anh ấy phải tốt bụng, rộng lượng, hào phóng. Không hiểu thời buổi này còn có những ông chủ nhà băng như thế không?”
* *

Chồng bị tai nạn
Cuốn nhật ký của một người phụ nữ nổi tiếng yêu chồng thương con có đoạn: “Sau khi chồng bị tai nạn giao thông, gãy hết cả 2 tay, mình vô cùng lo lắng cho sức khỏe của anh ấy. Không hiểu sau này anh ấy còn rửa bát được không?”.
* *

Nhật ký của cô thư ký
Mỗi lần muốn tăng thêm tí lương, mình không bao giờ đặt vấn đề trực tiếp với sếp, mặc cả xa gần hoặc kêu ca than vãn… Những cái đó có thể nó cũng hiệu quả nhưng không tế nhị và sẽ làm mình mất giá. Mình có cách đơn giản hơn, đó là thay đổi trang phục, ví dụ như mặc váy dài đi làm chẳng hạn!
* *

Buồn vì vợ
Nhật ký một người đàn ông trắc trở tình duyên: “Tôi không bao giờ gặp may trong hôn nhân. Người vợ đầu thì xua đuổi tôi. Người thứ hai bỏ tôi mà đi. Người thứ ba thì cứ… sống mãi, sống mãi…”.
* *

Khát khao của đàn ông
Một người đàn ông viết trộm trong nhật ký: “Những vị nha sĩ nam giới là những người đàn ông duy nhất trong xã hội có thể bảo phụ nữ ngậm miệng lại mà không bị họ cho 1 cái tát! Giá như tôi có thể là bác sỹ nha khoa thì tốt biết bao!”.
* *

Người đẹp trong mắt nhà vật lý
Tạp chí Kvant – Một tạp chí toán lý nổi tiếng của Nga kể một câu chuyện vui: Sinh thời nhà vật lý thiên tài người Anh Isaac Newton mê hai cô gái song sinh cùng một lúc. Ông viết trong nhật ký của mình: “Đó là một tập hợp thú vị của các phân tử” .
* *

Có quà là hết ý kiến
Nhật ký một anh chồng hay uống rượu: “Em luôn mắng mỏ anh suốt ngày say xỉn, mua không biết bao nhiêu là bia rượu về nhà tu ừng ực, nhưng em lại chẳng nói một lời nào tới chuyện anh mua cho em một chiếc áo lông chồn bằng tiền bán những vỏ chai ấy!