Vợ Dương Chí Dũng hôn gió tiễn chồng về trại giam

Tác giả: Thanh Lưu

KD: Thương người đàn bà này quá. Nhìn mà cay sống mũi. Nên mình muốn đưa những bức ảnh của chị lên, như một cách chia sẻ với nỗi đau lớn và sự kiên cường lẫn lòng bao dung, thương chồng vô bờ bến của chị, dù người chồng phạm bao lỗi lầm.

Có bao nhiêu gánh nặng, chị gánh hết cả.

Đàn bà VN, nói như tác giả Đào Ngọc Tú, khi viết về cái chết của nàng Mỵ Châu: “Sống vì tình, chết cũngvì tình”, là vậy.

Đọc thêm: https://kimdunghn.wordpress.com/2014/04/21/chuyen-that-ma-nhu-hu-huyen/

 

Vợ Dương Chí Dũng hôn gió tiễn chồng về trại giam

Khi xe chuẩn bị đưa bị cáo Dương Chí Dũng về trại tạm giam, bà Phạm Thị Mai Phương và con gái đứng phía ngoài liên tục động viên chồng. Bà Phương còn gửi chồng hai nụ hôn gió rất tình cảm

Chiều 24.4, sau khi các bị cáo nói lời sau cùng, Cảnh sát tư pháp đã nhanh chóng dẫn giải bị cáo Dương Chí Dũng lên chiếc xe tù bít bùng. Bị cáo Dũng được nhốt riêng trong một chiếc xe. 
Phía ngoài, bà Phương cùng con gái và một số người thân liên tục gọi vọng vào động viên chồng: “Anh cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé! Anh đừng thức khuya nhé! Anh ngủ cho ngon nhé! Anh cứ yên tâm…”.

Vợ và con gái ngóng vào xe tù để động viên ông Dương Chí Dũng.
Khi chiếc xe tù gần lăn bánh, bà Phương đã gửi cho chồng hai nụ hôn gió rất tình cảm. Mặc dù mắt ngân ngấn nước nhưng người vợ của nguyên Chủ tịch HĐQT Vinalines vẫn cố gắng thể hiện những cử chỉ mạnh mẽ để khích lệ tinh thần của chồng.
Clip vợ bị cáo Dương Chí Dũng hôn gió tiễn chồng về trại tạm giam:

Trước đó, trong phần tranh luận, bà Phương nói trước tòa rằng bà sẽ làm mọi cách để chồng thoát án tử và sẵn sàng gom góp tất cả tài sản để chồng mình được sớm trở về với vợ con và gia đình.

Bà Phương động viên bị cáo Dương Chí Dũng bằng cử mạnh mẽ. 
Và cố gắng nở nụ cười với chồng dù mắt ngân ngấn nước. 
 
 Vẫy tay và chạy theo khi chiếc xe tù lăn bánh đưa bị cáo Dũng về trại tạm giam. 
Bà Phương năm nay 55 tuổi, từng làm nhân viên một công ty du lich tại Hải Phòng. Bà Phương và bị cáo Dũng có hai người con gái cách nhau tới 11 tuổi. So với phiên sơ thẩm cách đây 3 tháng, bà Mai già và gầy hơn trông thấy.
—————