Bất ngờ: Thần dược chữa bệnh sởi là cây rau ngổ (ngò om)

Tác giả:

KD: Bạn bè iu quý vừa gửi cho bài viết này. Một bài thuốc đơn giản chữa bệnh sửi đơn giản. Vội đưa lên Blog để bạn đọc đọc và ứng dụng khi cần.

Cảm ơn bạn bè rất nhìu, rất nhìu  😛

———-

Rất mong mọi người hãy dành ra 2 phút để giúp con cháu chúng ta đẩy lùi bệnh SỞI…Mình có đọc được bài báo chia sẻ bí quyết chữa bệnh sởi từ rau ngò om (hay còn gọi là rau ngổ) nên muốn chia sẻ với các mẹ để giúp các mẹ có thêm phương pháp chữa bệnh cho con.

Các mẹ hãy ra chợ mua 1 bó rau ngò om (người Bắc và người Trung gọi là rau ngổ, thường được nêm canh chua hay ăn phở), để nguyên cọng rửa thật sạch cho vào luộc cho đến khi nào thấy nước có màu giống màu nước trà thì được. Cho trẻ con hoặc người bệnh uống thay nước vẫn được. Sau khi uống vài lần thì ban sởi sẽ phát ra nhiều hơn trên cơ thể, và đồng thời người bệnh sẽ hạ sốt, ban sởi sẽ phát ra ở bụng, ở lưng và xuống chân là hết hẳn.( đây là bài thuốc gia truyền được ông Mỹ chia sẽ trên báo Tuổi trẻ và Đời Sống, thứ 2, ngày 21/4/2014.số đt ông Mỹ 01217 254 588)


Lưu ý một số vấn đề theo kinh nghiệm dân gian khi áp dụng cho trẻ bị sởi:

– Không cho trẻ tắm, chỉ giặt khăn ấm lau;
– Thay nhiều quần áo hơn cho trẻ bớt ngứa;
– Không bồng ẵm ra gió;
– Không cho người lạ bồng ẵm;
– Không được cho ăn đồ biển và thịt bò;
– Cha mẹ không sinh hoạt tình dục trong thời gian con bị bệnh uống thuốc (dân gian gọi là “mắc hơi”).

[IMG]Hình ảnh cây rau ngò om (hay còn gọi là rau ngổ)

Xem đầy đủ: http://vitalk.vn/threads/bat-ngo-than-duoc-chua-benh-soi-chi-la-cay-rau-an-thuong-ngay.910890/#ixzz2zp1PGqfW
Follow us: vitalkforum on Facebook