Bức ảnh đoàn tụ của một gia đình gây xúc động

Tác giả: Bích Ngọc (theo Mirror)

KD: Thương quá hạnh phúc nho nhỏ- hạnh phúc lớn của đời người! Thương quá vòng tay ôm chặt và mái tóc dài của hai cô bé, cùng hai bàn tay bé bỏng che nụ cười khúc khích  😀

Một bức ảnh chụp quân nhân Mỹ Vince Comstock trở về đoàn tụ với gia đình sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại Afghanistan hiện đang gây sốt trong cộng đồng mạng của Mỹ.

Bức ảnh vừa xúc động vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu, ghi lại khoảnh khắc đoàn tụ ở sân bay của gia đình nhỏ gồm 4 thành viên. Anh Vince Comstock được đón chào bằng vòng tay của vợ – chị Kristin Comstock. Trong khi đó, hai cô con gái nhỏ của anh chị đứng bên cười khúc khích với nhau rất lém lỉnh, tinh nghịch.

Nhìn ngắm bức ảnh này, ai cũng sẽ phải mỉm cười trước hạnh phúc giản đơn của gia đình nhà Comstock.

Bức ảnh đoàn tụ của một gia đình gây xúc động
Đôi vợ chồng ôm chầm lấy nhau sau bao tháng ngày xa cách. Đứng bên cạnh là hai cô con gái nhỏ đang nhìn nhau và cười khúc khích.

Sau 9 tháng làm nhiệm vụ tại Afghanistan, anh Vince Comstock giờ được trở về đoàn tụ bên gia đình.

Sau “tình yêu lớn” dành cho vợ, anh Vince không quên hai “tình yêu nhỏ” của mình. Anh quỳ xuống và ôm hai cô con gái nhỏ trong vòng tay thật lâu. Những bức ảnh này nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng ở Mỹ.

Bức ảnh đoàn tụ của một gia đình gây xúc động

Điểm nhấn chính của bức ảnh chụp cả 4 thành viên trong gia đình nhà Comstock chính là hai cô bé. Rất nhiều người đã bình luận rằng hình ảnh khiến họ thấy đáng yêu và hạnh phúc nhất chính là niềm vui của hai cô công chúa nhỏ được đón cha trở về.

————

http://dantri.com.vn/van-hoa/buc-anh-doan-tu-cua-mot-gia-dinh-gay-xuc-dong-881472.htm