Nói chuyện hay làm … gì khác ??!

Tác giả:

KD: Chít cười. Bạn bè iu quí gửi mấy mẩu chuyện này và bảo đưa lên Blog để các bạn đọc làm việc được vui vẻ   😀

—————–

 

Tìm hiểu về CÒI của CSGT

Một anh lái xe bị CSGT dừng và bị bắt lỗi, gặp đúng anh lái xe vui tính, bảo ” tôi kể cho anh một chuyện này, nếu buồn cười anh tha cho tôi đi nhé”. Anh CSGT đồng ý.Chuyện là thế này: Ở bên Trung Quốc người ta đấu tranh với nạn bùng nổ dân số theo cách sau. Họ bắt tất cả đàn ông đã có 1 con vào một hội trường, bắt cởi bỏ hết quần áo và bắt nằm ngửa. Sau đó bật phim “heo” cho xem. Sau 5 -10 phút có người cầm liềm đi cắt, như cắt cỏ….Anh CSGT cười nghiêng ngả, anh lái xe mừng quýnh, nổ máy xe chạy luôn.
 Được một đoạn thấy trong gương chiếu hậu xe CS đang rú còi bám theo. Anh lái xe từ từ tấp vào vệ đường…..Anh CSGT tiến đến, miệng vẫn cười nói tiếp… ” anh chưa kể hết đã đi, tôi sẽ tha cho anh, nhưng anh phải kể nốt xem người Tàu họ làm gì với những cái bị cắt?”Anh lái xe kể: Những cái to, đẹp,chất lượng thì đóng băng chuyển ngay cho bệnh viện làm cấy ghép cho các trường hợp tai nạn, bị cắt do đánh ghen hoặc chuyển giới. Còn những cái nhỏ gửi cho ….CSGT để họ làm còi ?!

Ác mộng
Hai anh em ngủ chung giường. Người em gặp ác mộng hét thất thanh và tỉnh dậy, người anh hỏi:
– Có chuyện gì vậy?
– Em nằm mơ thấy ác mộng
– Mày mơ thấy gì?
– Em nằm mơ thấy em đang rơi xuống vực thẳm
– Thế mày có chết không?
– Không, may mắn sao em nắm được cái rễ cây
– Thế giờ mày tỉnh chưa?
– Dạ rồi.
– Vậy mày buông …cái “rễ cây” ra, đau quá !!!

Nói chuyện hay làm … gì khác ??!
Một ông chồng rất lo lắng về vợ của mình vì 1 tháng nay 2 người không hề làm chuyện đó. Ông chồng đưa bà vợ đến bác sĩ để hỏi về vấn đề này, bác sĩ gặp riêng bà vợ và hỏi: Tại sao 1 tháng rồi cô không làm chuyện đó với chồng?
Bà vợ: -Thưa bác sĩ, vì suốt 1 tháng qua em đi taxi đến nơi làm việc, sau đó tài xế taxi hỏi: Cô sẽ trả tiền tôi hay làm gì khác? Em muốn tiết kiệm tiền nên chọn phần “làm gì khác”.
Đến cơ quan, giám đốc lại hỏi em: Cô sẽ đánh máy văn bản này hay làm gì khác? Vì quá mệt nên em lại chọn phần “làm gì khác”. 
Khi xong việc, em lại đi taxi về nhà, và 1 lần nữa em lại chọn phần “làm gì khác” để tiết kiệm tiền. Vì vậy, khi về đến nhà, em quá mệt mỏi và không muốn làm chuyện đó với chồng nữa.
Ông bác sĩ mỉm cười và hỏi: – Vậy chúng ta sẽ nói chuyện này với chồng cô hay … sẽ làm gì khác?

Một goá phụ than thở với bạn:
Bây giờ chồng tôi đã mất rồi, tôi cũng chẳng muốn sống nữa. Tôi sẽ đi theo anh ấy thôi.
– Tôi xin chị, chị hãy để cho anh ấy được thanh thản thêm một thời gian nữa.

Lớn lên

Trong giờ học, cô giáo: – Các em chú ý, hãy nhìn cô và nói xem các em thích cái gì trên người cô và cô sẽ nói cho biết lớn lên các em làm gì ? 
Cô bé Masha: – thưa cô, em thích mái tóc của cô 
– Ôi Masha yêu quí, lớn lên em sẽ trở thành một thợ làm đầu nổi tiếng. 
Cậu bé Pêchia: – Thưa cô, đôi mắt của cô rất đẹp!
– Cám ơn Pêchia, lớn lên em sẽ trở thành bác sỹ nhãn khoa giỏi. 
Thế còn Vôva, em nói gì đi chứ, đừng có xịu mặt như vậy.
Vôva: – Thưa cô, em biết nói gì bây giờ? Bố mẹ em chắc sẽ buồn lắm khi biết em chỉ làm một công nhân ….vắt sữa bò ở nông trang thôi ạ !