Đi lấy hàm … răng giả đã!

Tác giả: Thanh Hằng

KD: Bất ngờ, mình nhận được chùm chuyện tiếu lâm này của một bạn đọc có tên là Song Thanh, tự giới thiệu bác là một nhà giáo, hay vào đọc Blog, nay xin gửi cho chủ Blog để đăng, như một sự chia sẻ, cảm ơn. Xin được đăng lên đây để bạn đọc thư giãn.

Cảm ơn bác Song Thanh   😛

—————

Cửa hàng chọn bạn đời.
Gần đây vừa mở một cửa hàng nơi mà chị em phụ nữ có thể lựa chọn và mua cho mình một người đàn ông. Tại cửa ra vào treo một tấm biển với các quy tắc hoạt động của cửa hàng nội dung như sau:
1. Bạn chỉ có thể ghé thăm cửa hàng này MỘT LẦN DUY NHẤT.
2. Cửa hàng có 6 tầng, càng lên cao thì chất lượng đàn ông càng tăng.
3. Bạn có thể chọn người đàn ông ở bất kỳ tầng nào hoặc leo lên tầng cao hơn.
4. Không cho phép quay trở lại xuống tầng dưới.
Một người phụ nữ quyết định ghé thăm “Cửa hàng chọn chồng” để thử vận may tìm bạn đời.
Sau khi đọc dòng chữ trên tấm biển treo trên lối vào tầng 1: “Những người đàn ông có công ăn việc làm”, chị liền đi thẳng lên tầng 2.
Tấm biển trên lối vào tầng 2 ghi: “Đàn ông có công ăn việc làm và yêu trẻ con” không đủ hấp dẫn. Chị bèn đi tiếp lên tầng 3.
Tấm biển trên lối vào tầng 3 ghi: “Đàn ông có công ăn việc làm, yêu con cái và cực kỳ đẹp trai”. – Chúa ơi, được đấy! – Chị vui mừng thốt lên, nhưng rồi vẫn bước chân lên cầu thang tầng 4.
Trên lối vào tầng 4, tấm biển đề: “Đàn ông có công ăn việc làm, yêu con trẻ, đẹp trai hết sảy và biết giúp đỡ việc nhà”. – Tuyệt vời! – Chị nắc nỏm – Mình khó có thể cưỡng lại được. Miệng nói vậy nhưng chân chị vẫn bước lên tầng 5.
Tấm biển ở đó ghi: “Đàn ông có công ăn việc làm, yêu trẻ, đẹp trai chói lóa, biết giúp đỡ việc nhà và hết sức lãng mạn”.
Chị rất muốn dừng chân tại tầng này để chọn cho mình người bạn đời tuyệt vời lắm rồi, nhưng cuối cùng, chị vẫn vượt qua được cảm xúc của mình và bước lên tầng cuối cùng.
Ở đó sự bất ngờ đang chờ đợi. Trên lối vào tầng 6, chị nhìn thấy tấm biển: “Xin chúc mừng! Chị là vị khách thứ 35 687 021. Tầng này không có đàn ông! Tầng này tồn tại chỉ nhằm mục đích chứng minh rằng không tài nào làm vừa lòng phụ nữ được. Cám ơn chị đã tới thăm cửa hàng chúng tôi!”.
Còn ngay đối diện cửa hàng này cũng đã mở một “Cửa hàng chọn vợ”. Trên tầng đầu tiên giới thiệu những phụ nữ thích làm tình. Trên tầng thứ hai là những phụ nữ giàu có, thích làm tình. Từ tầng thứ ba đến tầng thứ sáu chưa bao giờ có người nào leo lên.

———
Tình già

.Đôi vợ chồng già đang nằm trên giường. Ông chồng buồn ngủ, nhưng bà vợ đang hồi xuân lãng mạn và muốn cùng ông trò chuyện.
– Hồi xưa yêu nhau, khi đưa tôi về, ông thường nắm tay tôi.
Ông chồng mệt mỏi quờ tay sang và nắm lấy tay bà một lát, sau đó cố gắng ngủ tiếp.
Lúc sau, bà lại nói:
– Rồi ông hôn tôi nữa.
Ông chồng hơi khó chịu, hôn lên má bà và lại ngủ tiếp.
Ba mươi giây sau bà vợ nói:
– Sau đó, ông còn cắn vào cổ tôi.
Ông lão giận dữ tung chăn lên và vùng dậy khỏi giường.
– Ông đi đâu đấy? – Bà vợ hỏi.
– Đi lấy hàm răng giả của tôi!

——
Chính trị là gì?
“Chính trị” là gì hả bố?
Một cậu bé hỏi bố giải thích cho nó hiểu “chính trị” nghĩa là gì?
Ông bố ngẫm nghĩ và nói:
– Biết giải thích ngắn gọn thế nào cho con dễ hiểu!
Con hãy nhìn vào gia đình mình đây: Bố là người kiếm tiền mang về nhà, vậy bố là nhà tư bản. Mẹ quản lý số tiền này nên mẹ là chính quyền. Bố mẹ chăm lo đến phúc lợi của con, cho con hạnh phúc & bình yên nên con là nhân dân. Chị giúp việc nhà ta là giai cấp lao động, còn cậu em đang quấn tã của con sẽ là tương lai đất nước. Con đã hiểu chưa?”
Cậu bé vẫn còn ngờ ngợ chưa hiểu lắm nhưng không nói gì.
Đến tối cậu đi vào giường nằm và suy nghĩ về những điều bố nói. Giữa khuya, nghe thấy tiếng em bé khóc, cậu trở dậy đi đến nôi em bé thấy em đang ị đùn, sang phòng ngủ của bố mẹ thấy mẹ đang ngủ say, đến phòng cô giúp việc thì cửa khóa, nhòm qua lỗ khóa thấy bố đang ở đó.
Sáng hôm sau cậu bé nói với bố :
– Bố a, bây giờ con đã hiểu thế nào là chính trị rồi!
– Hoan hô con trai, – ông bố khen ngợi – nói cho bố nghe xem con hiểu gì về chính trị.
– Vâng, trong khi nhà tư bản đè đầu cưỡi cổ giai cấp lao động thì chính quyền lại ngủ say không biết gì, nhân dân hoàn toàn không được đếm xỉa đến và tương lai thì ngập trong đống phân!