Vẻ đẹp lộng lẫy của nữ hoàng Ả Rập

Tác giả: theo Trí thức trẻ

KD: Bạn bè iu quí gửi cho bài viết này. Một vẻ đẹp lộng lẫy “nghiêng nước nghiêng thành”. Xin đăng lên để bạn đọc chiêm ngưỡng. Title bài do chủ Blog biên tập và rút gọn 😛

———

Khuôn mặt xinh đẹp của nữ hoàng Ả rập được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá là hoàn hảo không tì vết .

Vẻ đẹp bí ẩn của những cô gái Ả rập luôn là điều khiến nhiều người mê mẩn . Ở các quốc gia thuộc cộng đồng Hồi giáo Ả Rập , việc người phụ nữ xuất hiện trước công chúng đã là điều rất khó khăn chứ chưa nói đến việc phô bày nhan sắc của mình .
Fathima Kulsum Zohar Godabari sinh ngày 22/10/1986 , là công chúa của gia đình hoàng gia Saudi Arabia . Không chỉ xinh đẹp , Fathima Kulsum Zohar Godabari còn được biết đến với trí tuệ uyên thâm và khả năng nhanh nhạy trong mọi tình huống .
.
Cô đã lấy bằng MBA của vương quốc Anh với chứng chỉ loại giỏi .
Fatimah luôn tham gia tích cực các tổ chức từ thiện bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ Ả rập . Với nhan sắc quyến rũ của mình Fathima Kulsum Zohar được mệnh danh là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới .
Fathima Kulsum Zohar Godabari trở thành nữ hoàng sau khi kết hôn với Sheik Awadi Al Muhammad .
Trên cương vị là nữ hoàng của Ả rập , Fathima tiếp tục sự nghiệp bảo vệ quyền lợi cho những người dân nghèo , những phụ nữ ở đất nước này . Những thông tin về nữ hoàng xinh đẹp này không quá nhiều trên internet ngoại trừ một số hình ảnh cận cảnh. Chính vì thế , Fathima càng trở nên bí ẩn và khiến nhiều người tò mò hơn .
Fathima thường xuất hiện với khăn che mặt nhưng đôi mắt tuyệt đẹp huyền bí của nữ hoàng khiến nhiều đàn ông mê mẩn . Sau khi những bức ảnh Fathima gỡ bỏ mạng che mặt được đăng tải thì quả thật nữ hoàng Ả rập sở hữu một nhan sắc khó ai sánh bằng . Rất nhiều tạp chí , chuyên gia sắp đẹp không ngần ngại bình chọn cô là người phụ nữ đẹp nhất thế giới với khuôn mặt hoàn hảo đến từng chi tiết .
Theo các chuyên gia sắc đẹp , khuôn mặt Fathima có sự cân đối khó ai có được từ lông mày, đôi mắt , mũi và miệng .
Mặc dù vẻ đẹp thì không có bất kỳ chuẩn mực nào nhưng có lẽ khó có thể phủ nhận rằng Fathima sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết . 
 

———————–
Nguồn: Soha