CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2015

happy new year 2015

Chỉ còn vài giờ nữa là Trời Đất sẽ chuyển vần sang năm mới -2015. Năm 2014 có quá nhiều bất an bất ổn. Lòng người còn lắm nỗi lo lắng. Nhưng vẫn hy vọng sự chuyển vần của Trời Đất, vạn vật trong năm mới sẽ tốt hơn nhiều. 

Cầu chúc năm mới 2015, nước Việt yêu quý nhiều khổ đau sẽ mưa thuận gió hòa, lòng người có nhiều niềm vui an nhiên, văn minh và văn hóa.

Nhân dịp năm mới sắp về, xin kính chúc bạn đọc gần xa, các bạn bè, cộng tác viên và đồng nghiệp iu quí một năm mới sức khỏe, niềm vui, sự may mắn và rất nhiều hạnh phúc.

Xin cảm ơn sự cổ vũ, chia sẻ, đóng góp và góp ý của bạn đọc một năm qua, để Blog KD/ KD ngày càng có chất lượng trí tuệ và văn hóa hơn  😀

Cũng vào giờ phút này, bỗng nhớ đến 03 người cầm bút, 03 Blogger nổi tiếng mà mình vốn quý mến, xa xót. Trương Duy Nhất đang thụ án. Anh Ba Sàm và Bọ Lập đang ở trại tạm giam. Có thể có nhiều điều mình không biết sâu sắc về họ. Nhưng đều là những người cầm bút lâu năm, quen biết nhau, quý cái trí, cái tình con người, thương những số phận lận đận, và mình vẫn nghĩ, họ rất yêu nước Việt theo cách của họ. Xin cầu chúc họ có sức khỏe, gặp nhiều may mắn hơn.

Và xin gửi tới bạn đọc bản nhạc nổi tiếng mỗi khi năm mới về: