Ngạt thở trước sự hấp dẫn của Nữ Chính Khách Đan Mạch

Tác giả:

KD: Bạn bè iu quí gửi cho bài viết này. Hi hi … Quả là ngạt thở luôn Xin đăng lên để bạn đọc chiêm ngưỡng vẻ đẹp mọt chính trị gia, táo bạo, tươi trẻ, quyến rũ  😀

——–

Nữ chính khách gây sốt vì mặc quá gợi cảm

Mới đây, Nikita Klæstrup – một nữ chính khách Đan Mạch đã khiến dư luận dậy sóng khi xuất hiện tại bữa tiệc của đảng Bảo thủ trẻ với trang phục vô cùng gợi cảm. Bức ảnh này đã được chính cô đăng tải trên trang cá nhân.

alt

Nữ chính khách Nikita Klæstrup

Trong ảnh, nữ chính khách trẻ tuổi mặc một chiếc váy dạ hội đen với những đường cắt xẻ rất táo bạo, khoe ra vòng 1 tuyệt mỹ. Trang cá nhân của Nikita Klæstrup lập tức thu hút lượng người theo dõi đông đảo.

Nikita Klæstrup, 20 tuổi là một sinh viên trường Đại học Copenhagen. Ngoài giờ học, cô cũng làm người mẫu nhờ có vóc dáng đẹp và khuôn mặt hài hòa, thu hút. Bên cạnh công việc và học tập, Nikita Klæstrup cũng rất năng nổ trong việc hoạt động chính trị.

Khi được hỏi về việc đột nhiên nổi tiếng, người đẹp Đan Mạch tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và không hề biết rằng nguyên nhân của nó chính là chiếc váy nóng bỏng mà cô lựa chọn.

alt

alt

alt

Trang phục gây sốc của nữ chính khách trẻ tuổi.

alt

Nikita là một sinh viên, người mẫu và là người hoạt động chính trị năng nổ

Nikita Klaestrup Naked 47

Nikita Klaestrup Naked 43

Nikita Klaestrup Naked 39

Nikita   Klaestrup Naked 27

Nikita Klaestrup Naked 17

Nikita Klaestrup Naked 06

Nikita Klaestrup Naked 01