Bức ảnh “Mẹ hai nách cho 03 con bú”

Tác giả: theo Khám phá

KD: Bạn bè iu quí gửi cho bài này. Thú vị quá Thật tuyệt vời khi nhìn những bức ảnh này. Người mẹ tuyệt vời. Những thiên thần tuyệt vời…

————–

Hình ảnh người mẹ cố gắng cho cả ba con được bú sữa mẹ đã nhận được lượt “like” và chia sẻ lớn từ cộng đồng mạng.

Bức ảnh mới chỉ đăng tải trên facebook cá nhân không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều lượt like (hơn 30 nghìn lượt) và gần 5 nghìn lượt chia sẻ của cộng đồng mạng. Bức ảnh mẹ ôm 3 con trong cặp sinh ba (1 gái, 2 trai) của cô để cho chúng bú đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều bà mẹ đang cố gắng nuôi con bằng chính nguồn sữa của mình.

Người mẹ này có tên Brittany Yankowski, hiện đang sinh sống ở bang Ohio, Mỹ. Đây là lần sinh nở thứ 3 của cô. Trước ca sinh 3 này, Yankowski đã có 2 bé gái vô cùng đáng yêu.

chùm ảnh, xúc động, cho con bú
Chia sẻ cùng bức ảnh ý nghĩa này, mẹ Yankowski viết: “Vậy là đã gần 8 tháng. Thật khó để cam kết với bản thân rằng sẽ hy sinh bầu sữa mẹ cho các con ti cho đến thời điểm này. Có những khi tôi đã thất vọng, tôi đã muốn bỏ cuộc, dù tự hứa với lòng mình không được làm như thế. Có những khi tôi tự hỏi sao mình không cho con bú sữa ngoài?

Nhưng cho tới thời điểm này, tôi đã đạt được nhiều hơn những dự định mà mình đã đặt ra.

Tôi đã cho các con những gì tốt nhất tôi có thể cho họ. Tôi đã nhận thấy sức mạnh tiềm tàng trong cơ thể mình lớn như thế nào.

Tôi cũng đã từng đấu tranh có nên chia sẻ hình ảnh này, nhưng đây là cuộc sống thực của tôi. Bức ảnh không có gì là thô tục, không hề mất thẩm mỹ. Cho con bú là công việc vô cùng khó khăn và đòi hỏi một sự cống hiến lớn.

Hãy nhìn nhận đây như một việc bình thường!”

3 em bé đáng yêu của mẹ Brittany Yankowski chào đời ngày 2/9/2014 bằng phương pháp đẻ thường. Dù ban đầu, vợ chồng cô đã lên kế hoạch để mổ nhưng vì muốn những gì tốt đẹp nhất cho con nên cô đã cố gắng đẻ thường và ca sinh nở đã khiến chính các chuyên gia sản khoa cũng vô cùng ngạc nhiên. Hiện tại các bé đã được 8 tháng tuổi và đang phát triển rất tốt.

Cùng ngắm những hình ảnh cực đáng yêu về ca sinh 3 của mẹ Brittany Yankowski:

chùm ảnh, xúc động, cho con bú
Ba bé trong ca sinh 3 hiện tại đã được 8 tháng tuổi.chùm ảnh, xúc động, cho con bú 

chùm ảnh, xúc động, cho con bú

Dù sinh sớm nhưng các bé đều khỏe mạnh và phát triển tốt.

chùm ảnh, xúc động, cho con bú  chùm ảnh, xúc động, cho con bú

chùm ảnh, xúc động, cho con bú

Hai chị gái của ca sinh ba.

chùm ảnh, xúc động, cho con bú

chùm ảnh, xúc động, cho con bú

Hình ảnh các bé khi mới chào đời.

chùm ảnh, xúc động, cho con bú

chùm ảnh, xúc động, cho con bú

chùm ảnh, xúc động, cho con bú

————

http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/234910/anh-me–2-nach-cho-3-con-bu–gay-thich-thu-dan-mang.html

Title Blog KD/KD đã rút ngắn