Tan chảy hình ảnh “ông bố chó” lớn nhất thế giới chăm sóc đàn con nhỏ

KD: Cô bạn đồng nghiệp trẻ cũng như mình, iu quí loài vật lắm, trong đó có chó, gửi cho bài này. Buồn cười và thương quá. Trông chú chó và cái gia đình “gà trống nuôi con” của chú thật hạnh phúc với gia đình ông bà chủ.  Chỉ băn khoăn và thương, không biết bà mẹ của đàn con này ở đâu?Xin đăng lên để bạn đọc thư thái cuối tuần
———–

Hình ảnh chú chó Pitbull lớn nhất thế giới âu yếm bên đàn con của mình khiến trái tim người xem tan chảy.

Chú chó Pitbull Hulk khổng lồ trông có vẻ dữ dằn nhưng lại là một “ông bố” trẻ tuyệt vời của 8 chú chó con đáng yêu. Chúng sống cùng cặp ông bà chủ Marlon và Lisa Grennan, ở Littleton, New Hampshire, Mỹ và cậu con trai ba tuổi của họ, Jordan.

Marlon-Lisa-and-Jordan-Grennan-with-Hulk-with-his-5-week-and-his-6-day-old-puppies

Chú chó Hulk bên gia đình của mình

Xem thêm: Xúc động chú chó ôm chặt, bảo vệ chú mèo khỏi sợ sấm sét

8 chú chó con của Hulk có giá trị khổng lồ, gần nửa triệu đô la Mỹ bởi vẻ đáng yêu và khả năng bảo vệ của chúng. Hulk cũng được coi là chú chó lớn nhất thế giới. Đây là loài chó được đào tạo trở thành những con chó bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy, giá trị của chúng khá lớn so với các loài chó còn lại.

Hulk-with-his-5-week-and-his-6-day-old-puppies (1)

Ông bố khổng lồ tuyệt vời

Bà chủ Lisa nói “Hulk là một chú chó tuyệt vời. Jordan của tôi chưa bao giờ bị nó làm bị thương, thậm chí, nó luôn bảo vệ con trai tôi khỏi sự tấn công của những con chó hoặc động vật khác. Jordan được an toàn tuyệt đối khi ở cạnh những chú chó của mình”.

Jordan-Grennan-with-Hulk-and-his-6-day-old-puppies

Jordan-Grennan-controls-Hulk

Người bảo vệ an toàn nhất

Xem thêm clip:  Chú chó đáng yêu

Jordan-Grennan-with-Hulks-6-day-old-puppies

Bà cũng nói thêm, Hulk mặc dù có thân hình khổng lồ nhưng lại là “ông b” hiền lành và tuyệt vời “Cậu ta thường liếm láp chó con mỗi ngày và luôn âu yếm nhẹ nhàng với chúng”.

Hulk-with-his-6-day-old-puppies

Hulk-with-his-6-day-old-puppies (1)

Jordan-Grennan-takes-a-bath-with-Hulk-and-his-two-5-week-old-puppiesJordan-Grennan-takes-a-bath-with-a-howling-Hulk-as-Marlon-Grennan-plays-the-harmonicaHulk bên đàn chó con như một người khổng lồ bên cạnh lũ chuột bé bỏng.

————-

http://blogtamsu.vn/tan-chay-hinh-anh-ong-bo-cho-lon-nhat-gioi-cham-soc-dan-con-nho.html

 Nguồn: Mirror