Cảm ơn tấm lòng bè bạn

KD: Mình nhận được 04 cuốn sách của bạn bè gửi tặng. Mỗi cuốn là một công sức lao động miệt mài khiến mình rất cảm động.

Nay xin được đưa lên “ảnh hình” lao động của tác tác giả, của bạn bè, xếp theo thời gian mình nhận được của bạn bè để bạn đọc chia sẻ. Cảm ơn bạn bè đã quan tâm và giành cho mình những món quà quý.

Mong mọi điều an lành, may mắn và hạnh phúc

Sach 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sach 2

 

 

 

 

 

sach 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

sach 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Cuốn Luật sư Vũ Trọng Khánh- Bộ trưởng Bộ Tư pháp đầu tiên của nhiều tác giả biên soạn. Luật sư Vũ Trọng Khánh.

Ông là một Trí thức, một quan chức chân chính, người “đã có nhiều đóng góp trí tuệ, tâm huyết cho công việc xây dựng thể chế VNDCCH trong những ngày lịch sử giành chính quyền về tay nhân dân, xóa bỏ ách nô lệ, kháng chiến chống Pháp, bảo vệ nền độc lập dân tộc và kiến quốc”.

Cho dù sau này, số phận thăng trầm ấm lạnh, ông vẫn là người làm việc liêm chính, cống hiến hết lòng vì nhân dân, đất nước, góp phần xây dựng nền Luật học của nước Việt. Luật sư Vũ Trọng Khánh cũng là thân sinh Ts Vũ Trọng Khải, cộng tác viên thân thiết của Tuần VN và của Blog KD/ KD.

  • Cuốn Hát nói Nguyễn Công Trứ- chuyên luận và tinh tuyển, công trình nghiên cứu và biên soạn của Ts Nguyễn Đức Mậu- người bạn, người em thân thiết của mình. Nguyễn Công Trứ là một hiện tượng lạ, độc đáo, mà theo Nguyễn Đức Mậu, trước và sau Nguyễn Công Trứ (1778- 1858) chưa từng có tác gia văn học nào vừa là người có công tích đột xuất cho việc hoàn thiện một thể loại văn học, trước bạ nó vào bộ văn học sử, vừa là người kiến tạo đỉnh cao thể loại đó như Nguyễn Công Trứ đối với hát nói.
  • Đặc biệt, cuốn sách ảnh “Tướng Giáp trong lòng dân” của nhà báo-nghệ sĩ nhiếp ảnh Trần Tuấn (TTXVN) khiến mình bất ngờ. Trần Tuấn đã dành trọn 35 năm tháp tùng bên cạnh vị Tướng tài năng để chụp ảnh ở tất cả góc độ, những chuyến công tác trong nước, ngoài nước, cho đến những nét sinh hoạt đời thường dung dị, giản dị, và cả khi ông lặng lẽ vĩnh biệt cuộc đời, trở về nơi xa lắm, giữa muôn vàn yêu thương và nước mắt của người dân.
  • Cuốn Bút mòn của Núi Hồng- tên thật là Âu Văn Vượng, nhà báo, người dân tộc Sán Chay- công tác ở Báo Nông nghiệp VN, một đồng nghiệp trẻ, sinh năm 1971 (Thái Nguyên). Cái tên Bút mòn hẳn đã rất gợi cảm, để bạn đọc tò mò tìm kiếm. Đó là những câu chuyện có thật của làng báo, của  cơ quan báo chí, của các quan chức báo chí, hiện ra khá bản chất dưới con mắt Núi Hồng, dù ở dạng sáng tạo- tiểu thuyết- như tên gọi loại hình văn chương của nó. Hay dở ra sao, tùy bạn đọc nhận xét, nhưng chắc chắn những điều tác giả đưa ra, không xa lạ với chuyện làng báo.