Cảm ơn gia đình cố Thứ trưởng Ngoại giao Trần Quang Cơ

KD: Rất bất ngờ, anh Nguyễn Văn Vĩnh, cựu Tổng biên tập Báo Quốc tế mang đến cho mình và Osin Huy Đức, mỗi người một cuốn sách nhan đề: KHÍ PHÁCH TRẦN QUANG CƠ. Đây là cuốn sách do bà Trần Thị Vượng, người bạn đời của ông gửi tặng. Sách tập hợp các bài viết của bạn bè, các nhà báo viết về người chồng thương yêu của mình, khi ông đã đi xa, với mục đích giản dị, như bà viết “Nhằm giáo dục con cháu và tri ân đồng đội”

.Cuốn sách gồm 03 phần. Phần II tập trung các bài viết về con người nhà ngoại giao kỳ cựu và nổi tiếng Trần Quang Cơ. Bằng tài năng, nhân cách và tấm lòng của mình, ông đã đóng góp hữu ích vào sự nghiệp đối ngoại đầy thăng trầm, ấm lạnh của đất nước. Bài viết của các cựu quan chức, nhà ngoại giao, nhà văn hóa như Hữu Ngọc, Vũ Khoan, Đinh Hoàng Thắng, Nguyễn Quang Dy, Nguyễn Ngọc Trường…, của các nhà báo, blogger như Nguyễn Văn Vĩnh, Huy Đức, Huỳnh Phan, Hiệu Minh và …. mình- Kỳ Duyên….

Xin cảm ơn gia đình cố Thứ trưởng Trần Quang Cơ, cảm ơn người bạn đời gắn bó của ông- bà Trần Thị Vượng. Kính chúc đại gia đình sức khỏe và thịnh vượng, may mắn

Xin đưa mấy bức ảnh để bạn đọc chia sẻ

-Ảnh Bộ ba: Osin Huy Đức- Kỳ Duyên- Nguyễn Văn Vĩnh

– Trò chuyện

-Bìa trước- trang nhất- và bìa sau cuốn sách

TQC 1a

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TQC 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TQC 4

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TQC 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TQC 6