Tin Cuội: Bắn trúng mông phụ nữ vì trọng lực

Tác giả: Gia Hiền
.
KD: Trái đất hình cầu và có trọng lực, nên viên đạn bắn lên trời thì cũng sẽ theo quỹ đạo mà đáp xuống đất ở một điểm nào đó. Trong trường hợp này, rất tình cờ, điểm đáp xuống lại là… mông chị T (Gia Hiền).
.
Chết cười vì bài viết này. Cũng phải khen một câu- Viên đạn đầy…. nam tính 😀
——————-

Trái đất hình cầu và có trọng lực, nên viên đạn bắn lên trời thì cũng sẽ theo quỹ đạo mà đáp xuống đất ở một điểm nào đó. Trong trường hợp này, rất tình cờ, điểm đáp xuống lại là… mông chị T.

Sau khi báo chí thấy lạ, râm ran hết cả lên thì báo lại là hơn 400 triệu. Việc này cho thấy đi bắt bạc phải rất nhanh, không chúng nó nuốt hết tiền vào bụng phi tang. Về sau ngồi canh nhà vệ sinh mấy ngày mới thu hồi đủ tang chứng, rất mệt và hôi thối.

Nghĩ đến cảnh ấy, khi ông Hoa đi bắt bạc tại Cần Thơ, ập vào một phát là trấn áp ngay. Nhưng khổ nỗi nhà chức trách thì biết là phải nghiêm túc nhưng bọn oánh bạc nó lại không biết. Thế nên chúng nó vẫn cứ hò hét phi tang tháo chạy tán loạn. Trong lúc gấp gáp, ông Hoa bèn rút súng bắn chỉ thiên 01 phát.

Đến đây xin trích ngang từ “chỉ thiên” một tí. “Chỉ” nghĩa là “hướng”, không phải là “chỉ” trong đơn vị tính vàng tương đương với 1/10 lượng tức 3 triệu 3 trăm 99 nghìn đồng tỉ giá Bảo Tín Minh Châu bán ra ngày hôm nay. “Thiên” chính là “trời”. Trời cũng là giời như trong game show “Ơn giời cậu đây rồi”. 

Trời, giời và thiên đều ở trên đầu chúng ta. Vâng đúng rồi, bạn ngước lên là đúng rồi đấy, trên trần nhà với vòm cây và cả mây nữa, chính là “thiên”. Tóm lại, chỉ thiên là hướng lên trời, bắn chỉ thiên là bắn hướng lên trời. Vậy nhưng không hiểu sao, sau khi bắn chỉ thiên, viên đạn từ nòng súng của ông Hoa lại trúng vào mông bà P.T.T (tên viết tắt để nạn nhân đỡ xấu hổ thêm, chứ tên nạn nhân cũng rất đẹp).

Bà T. không tham gia đánh bài (chắc tình cờ qua sòng chơi, thấy vui vui thì cầm bài hộ thôi). Bắn nhầm thì phải đền, ông Hoa đưa bà T. đi viện xong đền mất 11 triệu. Bà T. nhận xong cười tươi như thắng bạc. Vụ việc 2 bên đến đây không còn khúc mắc. Ai dè, báo đưa tin, toàn giật tít: “Bắt sòng bạc, bắn chỉ thiên trúng mông phụ nữ”. Đây chính là nguyên nhân gây mất mặt cho nhà chức trách như đã nói ở trên. 

Vấn đề là cái tít rất gọn và rất gợi ấy lại rất là chân xác, cho nên không thể nào phản bác được. Để một “truyền thuyết” bắn chỉ thiên vào mông phụ nữ, thì e là bia miệng thế gian sẽ truyền tụng thiên thu, nên ông Hoa bị buộc thôi việc.

Thực ra, việc ông Hoa bắn chỉ thiên mà trúng mông chị T, theo nguyên tắc vật lý là có thể, bởi trái đất hình cầu và có trọng lực, do đó viên đạn bắn lên trời thì cũng sẽ theo quỹ đạo mà đáp xuống đất ở một điểm nào đó. Trong trường hợp này, rất tình cờ, điểm đáp xuống là mông chị T mà thôi. 

Như vậy, vụ án “Bắn súng chỉ thiên, trúng mông phụ nữ” tại Cần Thơ đã có kết thúc hơi bi hài một tí. Và lẽ ra nó có thể khép lại có hậu hơn, nếu nhân dân Cờ Đỏ hiểu biết hơn về vật lý. Dù sao, chúc chị T chóng bình phục, và chúc ông Hoa sớm tìm được nghề mới, không liên quan đến súng thì tốt hơn (kể cả súng bắn đạn caosu).

————

http://laodong.com.vn/tin-cuoi/tin-cuoi-ban-trung-mong-phu-nu-vi-trong-luc-528615.bld