Đêm Cúc Phương

Tác giả: Kỳ Duyên

.Anh KD- Cuc Phuong 4Năm nay báo VietNamNet chúng mình chủ trương kỷ niệm Ngày nhà báo VN 21/6 ở Cúc Phương (Ninh Bình). Vậy là từ chiều thứ 06 tất cả cơ quan đã lên đường.

Trời vẫn oi nồng. Dễ máy chục năm nay mình mới quay trở lại Cúc Phương. Dọc đường, vẫn thấy những đầm sen mát mắt. Con sông xanh lượn như một dải lụahững hờ.

Đêm ở Cúc Phương thật vui nhộn. Các nhà báo trẻ của VNN thi nhau trổ tài bắt chước những đồng nghiệp trong tiết mục “Gương mặt thân quen”, thi khiêu vũ với các điệu nhảy hiện đại, cười nghiêng ngả. Cũng giải nhất, nhì, ba. hò hét tưng bừng

Tổng Biên Tập VNN Phạm Anh Tuấn phát biểu khai mạc

Cuc Phuong 4

Cúc Phương giờ cũng trở thành một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. Phòng nghỉ lợp mái lá, thiết kế “mở”, vừa hiện đại vừa mang đặc trưng chất …. rừng trong từng thiết kế nội thất, rất phù hợp.

Và cánh rừng Cúc Phương năm xưa, giờ được đầu tư hơn rất nhiều đón khách thăm quanh năm

Một dịp kỷ niệm nghề đáng nhớ, một chuyến đi nghỉ cuối tuần ý nghĩa, cũng là để các nhà báo được nạp năng lương sống, có thêm ngọn lửa nghể, dù đời sống này có biết bao nỗi buồn xa xót….

Cuc PhuongVNN- Cuc PhuongCuc Phuong 6Cuc Phuong 5Cuc phuong 8Cuc Phuong 9Cuc Phuong 11-aCuc phuong 10Cuc phuong 1Cuc phuong 2Cuc phuong 3Cuc phuong 12Cuc Phuong 13Cuc Phuong 14Cuc Phuong 15Cuc Phuong 16Cuc Phuong 17