Thư mời: Cà phê Gặp gỡ và Đối thoại

 
Anh chị và các bạn thân mến!
Vào 14h30 chiều thứ bảy 27/08/2016,
tại SALON VĂN HÓA quán CÀ PHÊ THỨ BẢY,
Số 3A, phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
sẽ diễn ra buổi CÀ PHÊ GẶP GỠ & ĐỐI THOẠI
 Gặp gỡ: Ông LÊ QUỐC VINH
(Chairman & CEO của Tập đoàn Truyền thông Lê)
Chủ đ:Mạng xã hội: Công và Tội
 
Chủ trì: NNC NGUYỄN QUANG DY
Rất mong các bạn đến tham dự.
Hân hạnh được đón tiếp
 
                                                       Giám đốc CPTB :                                 
Dương Thụ
________________________________________________________________
 
LỜI DẪN
 
Mạng xã hội: Công và Tội
 
Diễn giả Lê Quốc Vinh là Chairman & CEO của Tập đoàn Truyền thông Lê, gồm công ty tư vấn chiến lược marketing, quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện Le Bros; công ty xuất bản báo chí và truyền thông Le Media, với các tạp chí nổi tiếng như Đẹp, TTVH & Đàn Ông, Doanh Nhân; và công ty phát triển giải pháp truyền thông số Le Digital. Ông cũng là sáng lập viên và giảng viên chính của trường đào tạo quan hệ công chúng thực hành Elite PR School, giảng viên về PR cho nhiều trường đại học và các khoá đào tạo cho doanh nghiệp, một chuyên gia xử lý khủng hoảng truyền thông.

 
Ông Vinh có 25 năm hoạt động báo chí, tư vấn truyền thông, marketing và xây dựng thương hiệu cho các công ty trong và ngoài nước, và là cố vấn cho nhiều tổ chức quốc tế và tổ chức xã hội. Với những đóng góp trong lĩnh vực đào tạo và phát triển ngành quan hệ công chúng tại Việt Nam, ông được Đại học RMIT ở Melbourne, Australia, trao bằng Tiến sỹ Danh dự vào tháng 12/2015.
 
Ông có nhiều bài báo, các tham luận trong các hội thảo chính thức và nhiều bài viết trên internet về tác động của mạng xã hội, cũng như những giải pháp xử lý khủng hoảng truyền thông do tác động của mạng xã hội. Đó chính là lý do Cà Phê Thứ Bảy mời ông nói chuyện về tác động hai mặt của truyền thông xã hội đối với đời sống chính trị, kinh tế và xã hội của Việt Nam hiện nay.
 
Bài thuyết trình “Mạng xã hội: Công và Tội” mổ sẻ những mặt tích cực và tiêu cực của truyền thông xã hội, một cái nhìn khách quan về những ảnh hưởng rõ rệt của truyền thông xã hội đối với việc phát hiện vấn đề, điều chỉnh hành vi xã hội, phản biện chính sách; nhưng đồng thời phân tích những mặt trái của sự bùng nổ thiếu kiểm soát của truyền thông xã hội, tạo ra những hệ quả khôn lường về đạo đức, nhân cách và tha hoá xã hội. Diễn giả cũng sẽ cố gắng lý giải nguyên nhân và đề xuất các giải pháp xử lý thông tin trên mạng xã hội.
Trong buổi cà phê, diễn giả mong muốn lắng nghe các ý kiến phản biện và muốn được trao đổi với người tham dự trên tinh thần cời mở , thân thiện và tôn trọng sự khác biệt.