“Điều còn mãi” của VietNamNet

KD: Theo truyền thống, đúng 14 giờ chiều 02/9 hôm nay, tại Nhà Hát Lớn t/p, đã diễn ra buổi hòa nhạc mang tên “Điều còn mãi”- sáng kiến của cựu TBT Nguyễn Anh Tuấn cách đây nhiều năm. “Điều còn mãi” nay với sự kếtục của TBT Phạm Anh Tuấn, ngày càng trở thành thương hiệu riêng của VietNamNet, mang đẳng cấp Quốc gia và được khán thính giả chờ đón, yêu thích.

KD- TTTruong

Khán phòng Nhà Hát Lớn năm nào cũng đông nghịt. Năm nay cũng vậy. Những bản giao hưởng hùng tráng dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Lê Phi Phi, những bản tình ca tràn đầy tình yêu quê hương đất nước được cất lên bởi những giọng ca tên tuổi và những ca sĩ trẻ bắt đầu được chú ý: Tùng Dương. Đăng Dương, Lê Anh Dũng, Thành Lê….

Mình và các bạn gái- nhà văn Trần Thị Trường, CTV của TVN, Ngọc Mùi (TTCNGD) tranh thủ chụp mấy kiểu ảnh trong ngày vui ý nghĩa. Đặc biệt, bất ngờ gặp cựu TBT báo VNN Bùi Sĩ Hoa, Thiếu tá Phú Cương- đồng nghiệp thân thiết. Những câu chuyện vui về nghề và sự trân quý nhau, dù năm tháng đã đi qua…. Xin đưa mấy bức ảnh đẻ bạn đọc chia sẻ 😀

Ba chi em


BSH- KDChu Cuong- KDDCMai aDCMaiDCMai 1DCMai 4DCMai 2DCMai 5