Vụ mở quán nhậu cho nữ phó phòng: Chỉ làm chủ tịch mới có tiền(?!)

Tác giả: Hữu Danh

.KD: Ông cựu Chủ tịch này được cái thật thà. Nhưng đọc những điều thật thà trong bài trả lời của ông, càng thấy ớn tư cách các quan chức đầu tỉnh. 


Dư luận thắc mắc vì sao cựu Chủ tịch tỉnh Trà Vinh Trần Khiêu nhiều tiền, ông Khiêu thẳng thắn cho biết: Chỉ làm chủ tịch như ông mới có tiền. 

 Mấy ngày qua, việc cựu Chủ tịch tỉnh Trà Vinh Trần Khiêu sau khi rời ghế đã mở nhà hàng 15 tỷ và mở công ty lớn cùng nữ phó phòng khiến dư luận xôn xao. Ông Khiêu cho biết, ông và bà T.H.L có nhà hàng lớn ở huyện Duyên Hải (Trà Vinh). Còn công ty đấu giá của hai người, có cả chi nhánh ở Duyên Hải, TP.Trà Vinh và ở tỉnh Vĩnh Long.

Riêng công trình quán nhậu 15 tỷ mà ông đang mở nằm trên đường lớn tại Vĩnh Long. Vị trí quán chỉ cách nhà cựu Chủ tịch Vĩnh Long – người rất nổi tiếng với loạt bài “Bẻ cong đường né nhà Chủ tịch tỉnh” đăng trên Báo Nông thôn Ngày nay – vài trăm mét. Cơ ngơi bề nổi trên đường Phạm Thái Bường của hai cựu chủ tịch được xem là đáng mơ ước với người dân miền Tây.

 vu mo quan nhau cho nu pho phong: chi lam chu tich moi co tien(?!) hinh anh 1

Ông Trần Khiêu đứng bên công trình xây dựng đứng tên bà T.H.L.

Tại vị trí xây dựng nhà hàng, khi thấy chúng tôi thắc mắc vì sao bãi đậu xe không rộng, ông Trần Khiêu nói: “Mấy cái xe đó (chỉ chiếc xe bán tải đậu trước nhà hàng – PV) ai mà đi nhậu, nó lo đi cày suốt ngày. Chỉ có mấy ông nhà nước, xe nhỏ mới đi nhậu”.

Ông Trần Khiêu còn chia sẻ: “Mấy ông làm bí thư không ông nào có tiền hết. Chỉ làm chủ tịch như tôi mới có tiền thôi. Làm chủ tịch mới dám chơi. Bí thư không dám chơi… Cỡ tôi, thời cỡ ông X, ông Y (PV không tiện nêu tên)từ Long An về Đồng bằng sông Cửu Long là chơi ngang tàng lắm. Tôi chơi ngang tàng lắm, làm chủ tịch là phải ngang tàng, không ngang tàng không làm chủ tịch được… Công ty đấu giá, tôi làm giám đốc, L làm phó giám đốc, nhưng L có quyền hơn tôi”.

Ông Trần Khiêu tâm sự về nhiều thứ liên quan đến cuộc sống, về cán bộ. Tuy nhiên những thông tin liên quan đến cán bộ lãnh đạo (được nêu đích danh – PV) chỉ là lời nói không có cơ sở nên phóng viên xin phép không đưa lời kể chi tiết trong bài viết này.

————

http://danviet.vn/tin-tuc/vu-mo-quan-nhau-cho-nu-pho-phong-chi-lam-chu-tich-moi-co-tien-705230.html