Vanga tiên tri thế giới 4 năm tới khi Trump thắng cử

Tác giả: Trà My

KD: Sau khi Donal Trump thắng cử, điều khiến nhiều người quan tâm là những tiên đoán đáng sợ của Vanga về tương lai nước Mỹ và thế giới liệu có linh ứng.

Đọc để biết, như một thứ chuyện lạ, còn câu trả lời vẫn ở thì…. tương lai

—————-

Nhà thông thái Nostradamus (người Pháp) sống ở thế kỷ 16 và bà mù Vanga (người Bungary) ở thế kỷ 20 được xem là hai nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới với nhiều dự đoán chuẩn xác về tương lai.

Trong đó, Vanga trở thành nhà tiên tri đáng tin cậy của giới giàu có và quyền lực, trong số đó có cả các nguyên thủ quốc gia, các nhà khoa học và sử học từ khắp thế giới sẵn sàng tới chỉ để được vài phút nghe lời phán của bà.

Cơ quan tình báo Bulgaria giám sát chặt chẽ đời sống của bà, và ngôi nhà của Vanga, nơi đã diễn ra không biết bao nhiêu cuộc gặp giữa bà với các chính trị gia cùng doanh nhân ngoại quốc được cho là đã bị cài máy nghe lén.

Vanga tien tri the gioi 4 nam toi khi Trump thang cu
Nhà tiên tri Vanga

Thế giới sau năm 2016

Nhiều dự báo của NostradamusVanga về năm 2016 được xác nhận là đúng. Cả hai đều cho hay, nhân loại sẽ phải đối mặt với hai thảm họa lớn. Đó là thiên tai hoành hành (điển hình là lũ lụt) và bóng ma khủng bố (chủ yếu do phiến quân Hồi giáo nổi loạn gây nên).

Tiếp tục nhìn trước vận mệnh của thế giới vào năm 2017, Vanga nói rằng, Mỹ sẽ không tránh khỏi tầm ngắm của khủng bố. Họ sẽ tấn công Mỹ thông qua nước láng giềng Canada. Quốc gia này cũng sẽ bị chia cắt và xảy ra khủng hoảng kinh tế trầm trọng sau khi Tổng thống thứ 44 rời ghế Nhà trắng.

Còn Nostradamus dự đoán rằng, năm 2017, siêu cường quốc sẽ bị thất thủ. Mỹ sẽ mất năng lực kiểm soát thế giới, những bất ổn về chính trị ngày càng gia tăng. Trong khi đó, Trung Quốc sẽ trỗi dậy.

Vanga cũng cho rằng, Trung Quốc sẽ trở thành siêu cường quốc của thế giới, soán ngôi Mỹ vào năm 2018. Sự trỗi dậy của Trung Quốc không chỉ gây ra những đảo lộn mà còn có thể gây ra những cuộc chiến.

Theo Nostradamus, việc thiếu hụt tài nguyên và tình trạng nóng lên toàn cầu sẽ là nguyên nhân nổ ra chiến tranh thế giới. Trong tương lai, vũ khí sinh học vô cùng nguy hiểm và khủng bố trở thành mối đe dọa lớn nhất với loài người.

Vanga cũng từng nhắc rằng: “Những người Hồi giáo sẽ dùng vũ khí hóa học đối đầu với châu Âu” và xây dựng một nhà nước Hồi giáo vào năm 2043, lấy Rome làm trung tâm.

Ngoài ra, Nostradamus còn dự báo, năm 2017 con người có thể đối mặt với cuộc xâm chiếm Trái đất của người ngoài hành tinh.

Vanga tien tri the gioi 4 nam toi khi Trump thang cu
Nhà tiên tri Nostradamus

Cho đến nay, người ngoài hành tinh vẫn là một bí ẩn chưa có lời đáp chính thức nào. Nhưng theo tiết lộ của một vài cựu nhân viên NASA và NATO thì những cơ quan này của Mỹ đã cố tình che dấu đi sự thật.

Trước đó, bà Hillary Clinton từng hứa rằng sẽ tiết lộ bí mật xung quanh UFO và những gì đang thực sự diễn ra tại khu vực bí mật 51 nếu bà đắc cử. Tuy nhiên, Hillary đã không trở thành bà chủ của Nhà Trắng.

Nguồn gốc nước Mỹ hỗn loạn?

Vanga từng nói rằng, vị Tổng thống thứ 44 là Tổng thống da màu đầu tiên cũng là cuối cùng của nước Mỹ. Nhưng một khi Tổng thống thứ 44 rời nhiệm sở thì nước Mỹ sẽ bước vào giai đoạn loạn lạc.

Vị Tổng thống thứ 45 sẽ khó được lòng dân. Ông sẽ đưa ra những quyết định khó hiểu và gây xung đột tới các nước lớn trong thời gian làm Tổng thống của mình.

Không chỉ riêng Vanga, Nostradamus – nhà tiên tri lừng danh người Pháp sống ở thế kỷ 16 cũng từng có tiên đoán giống vậy. Sinh thời, ông đã nhìn thấy trước được tương lai của nước Mỹ và nói rằng vị Tổng thống cuối cùng của quốc gia này sẽ là một người Mỹ gốc Phi.

Theo Nostradamus, sẽ có một nhân vật tên Trumpet trở thành người nắm quyền lãnh đạo. Tuy nhiên, người này lại đưa ra những quyết định khó hiểu. Người ta sẽ bị sốc bởi những phát ngôn của ông tại Nhà trắng.

Và nhân vật này sẽ gây chia rẽ sâu sắc trong mối quan hệ quốc tế. Ông sẽ gây thù hận sâu sắc giữa các đảng phái chính trị và giữa người dân.

Vanga tien tri the gioi 4 nam toi khi Trump thang cu
Donal Trump thắng cử

Ngày 8/11 (theo giờ địa phương), cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ 2016 đã đi đến hồi kết. Ông Donal Trump (thành viên của đảng Cộng hòa) đã vượt qua đối thủ của đảng Dân chủ Hillary Clinton giành được 276/270 và chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Đúng tiến trình, vào ngày 20/1 năm sau, Donald Trump sẽ chính thức nhậm chức, thay Barack Obama lên nắm quyền, trở thành tân Tổng thống – vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

—————- 

http://baodatviet.vn/the-gioi/chuyen-la/vanga-tien-tri-the-gioi-4-nam-toi-khi-trump-thang-cu-3322768/