Ca nhạc Cafe thứ Bảy: Hải Sâm & nhóm VERANDA

Tác giả: Nhạc sĩ Dương Thụ- Giám đốc Cafe thứ Bảy

60_25_1350544949_88_nhac_si_duong_thu_1Anh chị và các bạn thân mến!

Mời Anh chị và các bạn đến dự Chương trình

#  GƯƠNG MẶT TRẺ 3

HẢI SÂM & nhóm VERANDA   

  • 19h30 tối thứ sáu, 18 tháng 11 năm 2016
  • tại Salon Văn Hóa Cà Phê Thứ Bảy,

          số 3A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, HàNội

  • Chủ trì: NS Dương Thụ 

Bạn thân mến

Sau thành công của hai buổi Salon Âm nhạc “Gương mặt trẻ vào tháng 9 và tháng 10 vừa rồi, tháng 11 này, chương trình sẽ quay trở lại với hai gương mặt tuy chưa được biết đến rộng rãi nhưng rất đặc sắc: Hải Sâm và nhóm The Veranda. Buổi tối này hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị khi các nghệ sĩ trình bày các ca khúc đã được công bố lẫn hoàn toàn mới, cũng như chia sẻ những câu chuyện đằng sau con đường nghệ thuật của họ với khán giả.

Lưu ý: Vì không gian nhỏ và  số lượng chỗ ngồi hạn chế, chúng tôi ưu tiên những khán giả đến đúng giờ. Chúng tôi bắt đầu đón khách từ lúc 19h. Các bạn đến trước đó có thể ngồi ở tầng 1 để các nghệ sĩ tập trung soundcheck.

GĐ CPTB

Dương Thụ

 

VỀ CÁC GƯƠNG MẶT TRẺ: 

  • HẢI  SÂM

Hải Sâm được biết đến nhờ những ca khúc indie/folk tự viết và thể hiện được đăng tải trên Soundcloud. Bạn trẻ này có đôi dòng tự bạch về mình như sau: “Em là Hải Sâm, là một đứa trẻ sắp lớn, hơi sầu hơi nẫu hơi trẻ trâu, và âm nhạc cũng vậy. Sáng tác của em chủ yếu bắt đầu từ những câu hỏi.. do không Hải Sâm được biết đến nhờ những ca khúc indie/folk tự viết và thể hiện được đăng tải trên Soundcloud. Bạn trẻ này có đôi dòng tự bạch về mình như sau: “Em là Hải Sâm, là một đứa trẻ sắp lớn, hơi sầu hơi nẫu hơi trẻ trâu, và âm nhạc cũng vậy. Sáng tác của em chủ yếu bắt đầu từ những câu hỏi.. do không hỏi được ai, nên thành sáng tác thôi.

  • VERANDA 

Trâm Anh – vocal kiêm bassist, Tín – lead guitarist, Đăng – rhythm guitarist và Quý – trống, họ là bốn kẻ lông bông chơi thứ nhạc vô tổ chức không định nghĩa được, nhưng là những người bạn thân cùng chia sẻ niềm đam mê với âm nhạc. Họ biến ban công trường học làm phòng tập, viết những nốt nhạc đầu tiên của mình dưới mái hiên. Và thế là…The Veranda – Hàng Hiên Hội đã ra đời.

Thành lập cuối năm 2015 với sự tham gia của ba thành viên: Trâm Anh, Tín và Đăng, đều là những người bạn cùng học tại trường Ngoại giao, The Veranda tìm đến việc sáng tác nhạc hết sức tự nhiên như một cách nói lên suy nghĩ của mình. Họ chọn cái tên này đơn giản vì những lần họp band và viết nhạc đầu tiên diễn ra dưới mái hiên trường. Sau đó, phải tới mùa hè 2016, thành viên cuối cùng là Quý trống mới tham gia band, hoàn thiện đội hình gồm toàn những người sinh năm 1994. Âm nhạc của Hàng Hiên Hội không tham vọng hay phô trương, không cố gắng gồng mình theo một thể loại nào – trái lại, đó là tiếng nói dung dị gần gũi nhưng không kém phần trăn trở của tuổi trẻ, trong đó có cả những vui buồn, những hoang mang, những bồng bột và âu lo rất đời thường…