FB đã… mở khóa :D

KD: Hi…hi… suốt tuần qua, mình đến khổ. Đưa bài từ Blog KD/KD lên FB cũng bị chặn, phải qua một cửa kiểm tra mã số. Bạn đọc từ FB muốn vào Blog cũng bị chặn, phải nhấp trực tiếp vào câu hỏi của FB: Truy cập liên kết? rồi mới vào được Blog của mình. Vì thế có không ít bạn đọc không dám vào vì sợ dính mã độc, virus chăng?

Chưa kịp nhờ các bạn hiểu về kỹ thuật giúp, thì sáng nay bỗng thấy FB “mở khóa” cho mình đưa bài lên FB một cách bình thường. Và ngược lại, từ FB có thể vào Blog KD/ KD cũng bình thường.

Nay xin báo cho các bạn đọc, bạn bè biết để có thể truy cập vào Blog mà không e ngại gì.

hoa-xuan1

Cảm ơn FB đã bảo mật rất tốt và cũng rất…công tâm. Cảm ơn các bạn đọc, bạn bè tin cậy KDP vẫn truy cập vào Blog bình thường, dù phải trải qua một thao tác “nghi ngại” 😀

Mặc dù mình cũng hơi buồn vì cuộc đời nhiều nghịch lý. Tự thấy mình là đứa nhà báo có nhân cách, sống rất đàng hoàng, sống sạch sẽ cả đời cầm bút, không lụy quyền lực, không lụy tiền bạc của bất cứ kẻ nào, vậy mà cũng vất vả quá. Lúc thì máy chủ WordPress báo có “thông tin bất bình thường” (thực chất kẻ nào đó chơi đểu, báo động giả) khiến họ phải khóa Blog mình lại. Nhờ có sự can thiệp tích cực của bạn bè thân thiết hiểu biết chuyện này, sau 03 ngày kiểm tra, họ lại mở khóa Blog cho mình vào.

Nay lại đến FB cũng kiểm tra mình do nghi ngờ bài vở từ Blog. May là FB sau 3 -4 ngày gì đó, chắc cũng có sự kiểm tra, nên đã mở khóa cho mình đưa bài lên FB mà không phải qua một khâu kiểm tra mã số nữa.

Hu….hu…. hi…. hi…  😀  😦