Cà phê thứ Bảy: GƯƠNG MẶT TRẺ BÙI XUÂN LỘC & nhóm SWEEPY

Tác giả: Nhạc sĩ Dương Thụ- Giám đốc Cà phê thứ Bảy

——————–

 Chương trình

GƯƠNG MẶT TRẺ #7

BÙI XUÂN LỘC & nhóm SWEEPY   

  • 19h tối thứ 7, 22 tháng 04 năm 2017
  • tại Salon Văn Hóa Cà Phê Thứ Bảy,

          tầng 1,số 3A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, HàNội

  • Chủ trì: NS Dương Thụ

 Bạn thân mến

          Salon Văn hóa Cà phê Thứ Bảy thân mời bạn tham dự số thứ 7 của chuỗi sự kiện Gương mặt trẻ. Chương trình lần này đánh dấu sự quay trở lại của nghệ sĩ Bùi Xuân Lộc và sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Gương mặt trẻ của Sweepy. Với tinh thần trẻ trung, sôi nổi và đầy năng lượng, các nghệ sĩ sẽ đem đến một buổi tối thật nhiều nguồn cảm hứng, niềm vui và những trải nghiệm âm nhạc mới mẻ, đặc sắc. Hãy đến, trò chuyện với các nghệ sĩ và thưởng thức âm nhạc nhé.

Lưu ý: Vì không gian nhỏ và  số lượng chỗ ngồi hạn chế, chúng tôi ưu tiên những khán giả đến đúng giờ. Chúng tôi bắt đầu đón khách từ lúc 19h. Các bạn đến trước đó có thể ngồi ở tầng 1 để các nghệ sĩ tập trung soundcheck.

VỀ CÁC GƯƠNG MẶT TRẺ:

Bùi Xuân Lộc

Bùi Xuân Lộc  (sinh năm 1994, Hà Nội) là người hát và cũng là ngườii sáng tác  của nhóm nhạc alternative/post –punk The Children. Với tư cách là một nghệ sĩ solo, anh bắt đầu viết những bài hát của mình từ năm 2010. Âm nhạc của anh mang âm hưởng của garage rock; phản ánh những dòng suy tư và cảm xúc của một thị dân trẻ.

 Những ca khúc về tình yêu, cuộc sống và tuổi trẻ của Bùi Xuân Lộc phảng phất một thoáng hoài niệm về những trải nghiệm cá nhân của riêng mình. Với khả năng sáng tác và sức lôi cuốn trong giọng hát,

Bùi Xuân Lộc là một gương mặt  âm nhạc trẻ có sức hút không thể bỏ lỡ tại Hà Nội.

Sweepy

 Sweepy là một ban nhạc indie/country thành lập năm 2016 tại Hà Nội. Cái tên Sweepy tạm dịch là Cây Chổi – Sweepy muốn dùng âm nhạc để đưa khán giả thoát khỏi những ồn ào, xô bồ và tìm đến những cảm xúc yên bình trong tâm trí.Ban nhạc gồm 5 thành viên: Quốc Đạt (vocal), Hoàng Nguyễn (guitar lead), Hoàng Vũ (guitar chord), Hán Trung (bass) và Hiếu (drum). Khởi đầu là một nhóm cover nhạc Country, gần đây Sweepy đã có một bước tiến mới trong sự nghiệp âm nhạc với các sáng tác của riêng mình. Với những tác phẩm mang âm hưởng Country được đăng tải trên Soundcloud,  Sweepy đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả yêu nhạc indie ở Việt Nam. Sweepy đang trong quá trình thực hiệnalbum đầu tay gồm các sáng tác riêng của nhóm, dự kiến phát hành trong năm 2017.