Cà phê thứ Bảy: GƯƠNG MẶT TRẺ #8 HUB Band

Tác giả: Nhạc sĩ Dương Thụ- Giám đốc Cà phê thứ Bảy

————–  

Anh chị và các bạn thân mến

Cà phê thứ Bảy trân trọng kính mời Anh chị và các bạn đến dự Chương trình

GƯƠNG MẶT TRẺ #8

HUB Band

  • 19h tối thứ 7, 13 tháng 05 năm 2017
  • tại Salon Văn Hóa Cà Phê Thứ Bảy,

          tầng 1,số 3A Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, HàNội

  • Chủ trì: NS Dương Thụ

 Bạn thân mến

          Chương trình GƯƠNG MẶT TRẺ #8 chào đón sự góp mặt của HUB Band. Trong chương trình này, HUB Band sẽ xuất hiện với các thành viên các nghệ khách mời: DoãnHoài Nam (guitar/sángtác), Nguyễn Trần Long Quân (Guitar/keyboard), Phạm Hải Đăng (Vocal/harmonica/ukelele), Lê Hiếu (bass), Nguyễn Đan Dương (drums), Mạc Mai Sương (vocal), Triệu Quân Thụy  (vocal), Hoàng  Minh  Quyên (vocal), Lương Nguyệt Diệu (violin).

Với đam nghệ thuật, sự nhiệt huyết năng động, HUB Band hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc đầy hứng khởi.

Hãy đến, trò chuyện với các nghệ sĩ và thưởng thức âm nhạc nhé.

 Lưu ý: Vì không gian nhỏ và  số lượng chỗ ngồi hạn chế, chúng tôi ưu tiên những khán giả đến đúng giờ. Chúng tôi bắt đầu đón khách từ lúc 19h. Các bạn đến trước đó có thể ngồi ở tầng 1 để các nghệ sĩ tập trung soundcheck.

 

VỀ  GƯƠNG MẶT TRẺ HUB:

HUB Community – được thành lập ngày 15/1/2015 – là một tổ chức hoạt động về nghệ thuật & văn hoá, được sáng lập bởi Doãn Hoài Nam, Lê Hiếu, Phạm Hải Đăng và Đỗ Hoàng Anh Đăng.

HUB phát triển và bảo trợ bởi HUB Band, với mong muốn cải thiện, nâng cao, tạo ra các giá trị phục vụ cộng đồng. HUB Band bao gồm 5 thành viên: Doãn Hoài Nam, Phạm Hải Đăng, Lê Hiếu, Nguyễn Trần Long Quân,

Nguyễn Đan Dương.

HUB muốn mang đến cho mọi người những góc nhìn mới về nghệ thuật thông  qua việc sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt và từ đó giúp đẩy cao tính sáng tạo trong nghệ thuật.HUB đã từng tổ chức các chương trình kết hợp giữa âm nhạc, nghệ thuật đường phố, ảo thuật và kịch sân khấu. Ngoài ra HUB còn có nhiều dự án đặc sắc khác như dự án “Cổng Nối” – phối khí lại những bài hát thiếu nhi dân gian, hay dự án “Tắc Đường” – một dự án âm nhạc đường phố với nhạc cụ là các vật dụng quen thuộc trong cuộc sống (ống nhựa, xô, chậu,…) nói về một ngày của Hà Nội với tình trạng giao thông quen thuộc.