Bộ trưởng Bộ Nội vụ nói về thông tin Bí thư Tỉnh Bắc Ninh có nhiều người thân “làm quan”

Tác giả: Xuân Hải (LĐO)- theo FB Đức Bảo Phạm

.KD: Xin các bác đừng lại đưa ra đứa con Đúng quy trình nhé. “Đúng Quy trình” – đứa con gái xinh đẹp của các bác đã trở nên quá đáng thương bởi đã bị những kẻ võ biền, tham lam lợi dụng không thương tiếc!

———- 

Liên quan đến việc mạng xã hội đưa thông tin cho rằng ông Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh có nhiều người thân giữ các chức vụ ở các cơ quan trong tỉnh, trao đổi bên hành lang Quốc hội chiều 1.6, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân cho biết đã nắm được thông tin dư luận phản ánh về việc này.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân cho biết, đã nắm được thông tin dự luận phản ánh về nhiều người thân của ông Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh Nguyễn Nhân Chiến làm cán bộ lãnh đạo ở nhiều cơ quan đơn vị trong tỉnh.

Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân nhấn mạnh: Hiện chúng tôi đang chờ Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo về việc này.

Cũng theo Bộ trưởng Tân, ông Nguyễn Nhân Chiến không nằm trong số 9 địa phương có tình trạng “cả họ làm quan” được kiểm tra năm 2016.

Trao đổi với Lao Động chiều 1.6, về việc thông tin trên mạng xã hội đưa thông tin ông Nguyễn Nhân Chiến có nhiều người thân trong gia đình đang giữ chức vụ ở các cơ quan đơn vị trong tỉnh, tỉnh Bắc Ninh đã có kiểm tra, xác minh thông tin này hay chưa, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Nguyễn Tử Quỳnh cho biết: Trường hợp ông Nguyễn Nhân Chiến thuộc diện do Trung ương quản lý nên việc kiểm tra sẽ do Trung ương thực hiện.

Trước đó, trên mạng xã hội phát tán thông tin cho rằng ông Nguyễn Nhân Chiến, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh có rất nhiều người thân như vợ, con trai, con dâu, em ruột…khoảng hơn 20 người đang giữ các chức vụ lãnh đạo ở nhiều cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

————–