Bắt anh trai Chánh văn phòng Thành uỷ – người đe doạ Chủ tịch Đà Nẵng

Tác giả: Tuấn Hợp 
.
Cơ quan CSĐT (C45, Bộ Công an) xác định nghi phạm Đào Tấn Cường, anh trai Chánh Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng có hành vi gửi tin nhắn đe doạ đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND thành phố này.
.
KD: Cứ tưởng kẻ du thủ du thực nào có thù oán với ông Chủ tịch t/p ĐN. Hóa ra… rất gần. Mà vị quan chức cấp cao nào của ĐN khẳng định c/q ĐN không có sự “đấu đá, mâu thuẫn nội bộ” cơ mà    😀
——————-  
.

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhận nhiều tin nhắn đe doạ thời gian qua.

Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nhận nhiều tin nhắn đe doạ thời gian qua.

Ông Đào Tấn Cường được xác định là người đã gửi tin nhắn đe doạ đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng.

Nguồn tin cho biết, quá trình điều tra, Cục Cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã xác định Đào Tấn Cường (trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng có hành vi nhắn tin đe doạ đến số điện thoại của của ông Huỳnh Đức Thơ.

Cơ quan điều tra đã bắt giữ khẩn cấp ông Đào Tấn Cường để điều tra về hành vi đe doạ giết người.

Theo cơ quan điều tra, nội dung của những tin nhắn mà Cường gửi đến số đến thoại của ông Huỳnh Đức Thơ có những lời lẽ ám chỉ sẽ gây ra việc nguy hiểm đến cá nhân ông Thơ và người thân trong gia đình ông.

Cùng thời điểm ông Thơ bị nhắn tin đe doạ, một số lãnh đạo, cán bộ cấp sở, văn phòng uỷ ban của TP Đà Nẵng cũng nhận được những tin nhắn tương tự.

Theo thông tin cho biết, Đào Tấn Cường là anh trai của Chánh Văn phòng Thành uỷ Đà Nẵng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ. 

—————

http://dantri.com.vn/xa-hoi/bat-anh-trai-chanh-van-phong-thanh-uy-nguoi-de-doa-chu-tich-da-nang-20170819195601113.htm