Hữu Thắng- Xin anh đừng từ chức

Tác giả: Đàm Huy Đông (theo FB Phạm Khanh Tiến)

.Hữu Thắng, anh cũng đừng từ chức. Thua Thái Lan chứ gì, bị loại khỏi vòng đấu bảng chứ gì ? Chả là cái quái gì cả ! Thua Thái Lan, xách vali về nước thì có làm cho đất nước này thiệt hại nghìn tỷ không ? Có làm mất chủ quyền hay đất đai tài sản, tài nguyên gì không ? Có làm ai chết không ? Có làm bao nhiêu cháu học sinh điêu đứng khốn khổ không ? Có trầm trọng, khốn nạn như bán thuốc rởm, thuốc giả cho bệnh nhân ung thư không ? Có làm biển ô nhiễm không ? Có làm tôm, cua, ốc, cá chết hàng loạt, chết sạch sành sanh không ? Không, không, không- một nghìn lần, một vạn lần không đúng không anh Hữu Thắng ? Chỉ là một môn thể thao thôi, một trận đấu thôi, một môn thể thao mà chúng ta luôn yếu. Có gì ghê gớm đâu. Đấy Anh thấy chưa, bao kẻ tội lỗi tày trời, khốn nạn ngập đất còn chẳng từ chức, thế thì cái chức HLV trưởng của đội tuyển bóng đá cỏ ở cái vùng sâu hoắm của bóng đá thế giới là cái gì mà anh phải từ. Đừng từ chức anh ạ (Đàm Huy Đông)

KD: Khuyên người từ chức mà quá bằng … chửi bố những kẻ khác  😀  😀  😀

———————————

Nguyễn Hữu Thắng, tôi biết anh đang buồn. Vui làm sao được !

Nhưng kệ cha nó đi anh, anh hãy đi uống rượu, chơi gái, nghe nhạc, đập phá một cái gì đó hoặc đơn giản là ngồi im lặng để quên đi. Xin anh đừng nói gì với báo chí, đừng trả lời, đừng ân hận, đừng xin lỗi. Xin lỗi, sẽ làm anh giống một số khá nhiều quan chức, leo lẻo mồm xin lỗi, nhưng sau đó vẫn kệ cha chúng nó !

Hữu Thắng, anh cũng đừng từ chức. Thua Thái Lan chứ gì, bị loại khỏi vòng đấu bảng chứ gì ? Chả là cái quái gì cả ! Thua Thái Lan, xách vali về nước thì có làm cho đất nước này thiệt hại nghìn tỷ không ? Có làm mất chủ quyền hay đất đai tài sản, tài nguyên gì không ? Có làm ai chết không ? Có làm bao nhiêu cháu học sinh điêu đứng khốn khổ không ? Có trầm trọng, khốn nạn như bán thuốc rởm, thuốc giả cho bệnh nhân ung thư không ? Có làm biển ô nhiễm không ? Có làm tôm, cua, ốc, cá chết hàng loạt, chết sạch sành sanh không ? Không, không, không- một nghìn lần, một vạn lần không đúng không anh Hữu Thắng ? Chỉ là một môn thể thao thôi, một trận đấu thôi, một môn thể thao mà chúng ta luôn yếu. Có gì ghê gớm đâu. Đấy Anh thấy chưa, bao kẻ tội lỗi tày trời, khốn nạn ngập đất còn chẳng từ chức, thế thì cái chức HLV trưởng của đội tuyển bóng đá cỏ ở cái vùng sâu hoắm của bóng đá thế giới là cái gì mà anh phải từ. Đừng từ chức anh ạ.

Anh Hữu Thắng, anh phải tiếp tục làm việc để sửa chữa sai lầm. Anh hãy học Bộ Dục, sang Columbia sao chép cách người ta huấn luyện bóng đá mà về áp dụng. Với kiểu đào tạo bóng đá ” BĐ-VNEN” anh sẽ có một đội bóng mới và lại thi đấu và rồi lại ra về tay trắng, không sao, anh sẽ lại áp dụng một mô hình khác, cứ thay rồi đổi xoành xoạch đi anh. Đừng ngại, anh hãy tư duy như ai đó tư duy: đổi mới là phải thay Đổi thì Mới có … tiền !

Anh Hữu Thắng, khi chỉ đạo trận đấu anh đã làm rất đúng quy trình, đã đúng quy trình thì chẳng sợ đếch gì hết, Còn kết quả thế nào đấy không phải lỗi ở anh. Anh có thấy ai chịu lỗi khi làm đúng quy trình không ? Thiên hạ thối mồm !

Anh Hữu Thắng, người ta bảo anh cục bộ, chọn các cầu thủ đồng hương ra sân. Thiên hạ thối mồm anh ơi ! Trong số các cầu thủ ra sân, tôi làm gì thấy có con, cháu, anh, em, chú, cậu … anh. Không có đúng không anh ? Thế thì việc gì phải sợ. Anh nhìn kìa, đầy chỗ cả nhà cả họ làm quan, nhưng cũng có ai từ chức đâu anh ?

Anh Hữu Thắng, anh đừng từ chức vì đám đông bảo anh không biết dùng người. Ha ha ha ha. Anh hãy hỏi họ là ở đâu biết dùng người à nha ?

Anh Hữu Thắng, tuy vậy anh cũng cần nghiêm khắc kiểm điểm rút kinh nghiệm. Có lẽ anh nên nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Hoặc có thể ( tôi khuyên anh) anh xin nhận hình thức kỷ luật là cách chức Đội trưởng đội tuyển quốc gia giai đoạn 1997 -1999. Tôi chờ sự thành khẩn của anh.

Anh Hữu Thắng, anh đừng từ chức, nhưng nói thật, không may đen đủi ( vì Hữu Thắng không có nghĩa là lúc nào cũng thắng) anh bị cách chức, thì khi về quê, anh ráng làm người tử tế nghe anh, ráng sống tốt ( như cái chương trình chết tiệt gì trên truyền hình mà tôi không xem nên không nhớ để nhắc anh).

Hữu Thắng ơi là Hữu Thắng ơi !

Anh đừng từ chức. Bởi anh từ chức thì sẽ có một người khác thay anh và kết quả lại vẫn giống anh. Thế thì từ chức làm gì cho mệt xác.

Hữu Thắng ơi !

Anh thua là đúng anh ạ. Không thua mới là dại. Ở xứ ta, rất nhiều anh thua lỗ mà giàu ( Như các anh bên Điện chẳng hạn) rất nhiều anh thua lỗ mà được phong anh hùng, được khen thưởng các loại.

Anh thua là đúng anh ạ. Thua thì mới đỡ đua xe. Thua thì anh em mới có người để mà chửi chứ anh.

Thôi nhé, anh nghỉ đi, ngủ đi, nếu buồn thì đánh bạc giải trí ( gọi cho em gì bí thư phường ở Thủ đô ấy ) chơi gái, hoặc xem phim Sex hoặc ra đường đánh chửi cảnh sát ( giống ông tướng nào đó) hoặc anh làm gì thì làm. Mai lại ngày mới rồi. Bận tâm làm gì. Bóng đá xứ này nó chỉ thế thôi !