Ông lão 76 tuổi dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu chuẩn bị hầu tòa

Tác giả:  Đoàn Nga
Sau nhiều lần không phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, mới đây VKSND thành phố Vũng Tàu đã ra dự thảo cáo trạng truy tố ông lão 76 tuổi dâm ô bé gái ở chung cư Lakeside (Đoàn Nga)
.
KD: Thằng già biến thái. Cũng phải nhờ sức ép của dư luận XH, báo chí, ủng hộ người mẹ Trần Thị Thu Thủy, người có đứa con gái là nạn nhân, nhưng điều quyết định chắc chắn là nhờ có sự chỉ đạo của ông Chủ tịch nước, cuối cùng mới lôi cổ được kẻ dâm ô ra khỏi sự “thờ ơ, vô cảm” kỳ lạ của những ai ai đó ở Vũng Tàu. Dù có kết quả, mà thật ra vẫn đáng buồn vì sự dửng dưng vô cảm trước nỗi đau đồng loại trong XH này.
——————   
Sau nhiều lần không phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, mới đây VKSND thành phố Vũng Tàu đã ra dự thảo cáo trạng truy tố ông lão 76 tuổi dâm ô bé gái ở chung cư Lakeside.
.

Sau hơn một năm lùm xùm, vụ án “Dâm ô trẻ em” do ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ở TP. Vũng Tàu – nguyên Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Nhà nước, Chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) mới được hoàn tất kết luận điều tra và VKS đã dự thảo xong cáo trạng, chuẩn bị chuyển qua tòa.

Trước đó, cuối tháng 6/2016, trong lúc tâm sự với bé N., chị Th. (ở chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) tá hỏa khi nghe con gái kể về việc bị ông Thủy đưa ra góc cầu thang xâm hại tình dục.

dâm ô, dâm ô trẻ em, chung cư  Lakeside, Nguyễn Khắc Thủy
 
Ông Nguyễn Khắc Thủy

Chị Th. đã đưa điện thoại để cháu N. đi chụp hình ông già trên và cháu N. đã chỉ đích danh ông Thủy. Sau đó, Chị Th. đã nhiều lần làm đơn gửi công an đồng thời gửi các cấp có thẩm quyền xử lý.

Ngày 21/8/2016, cơ quan CSĐT, công an thành phố Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án “Dâm ô với trẻ em”. Riêng quyết định khởi tố bị can đã không được VKS cùng cấp phê chuẩn.

Bức xúc việc hơn 6 tháng không nhận được thông tin phản hồi từ các cơ quan có thẩm quyền tại Vũng Tàu từ khi có quyết định khởi tố, gia đình nạn nhân gửi đơn đến Chủ tịch nước. Qua đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu các cơ quan tư pháp vào cuộc để sớm có kết luận.

Ngày 13/3/2017, VKSND thành phố Vũng Tàu không phê chuẩn quyết định khởi tố bị can mà gia hạn thêm 2 tháng để tiếp tục điều tra “vì nhận thấy chưa đủ cơ sở, cần phải củng cố thêm chứng cứ”.

Ngày 15/3/2017, ông Lê Minh Trí – Viện trưởng VKSND Tối cao chỉ đạo VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, yêu cầu Cơ quan CSĐT (Công an Thành phố Vũng Tàu) ra ngay quyết định khởi tố bị can Nguyễn Khắc Thủy, về tội “Dâm ô trẻ em”, theo quy định tại Điều 116, Bộ luật hình sự.

Công an đưa bé 8 tuổi bị xâm hại đi giám định

Công an đưa bé 8 tuổi bị xâm hại đi giám định

Công an quận Hoàng Mai đã đưa cháu bé đi giám định, đồng thời triệu tập đối tượng để làm rõ nội dung chị L. tố cáo.

Luật sư: Đủ căn cứ khởi tố vụ bé 8 tuổi bị xâm hại

Luật sư: Đủ căn cứ khởi tố vụ bé 8 tuổi bị xâm hại

Luật sư Lê Văn Luân cho biết, gia đình sẽ có đơn đề nghị chuyển hồ vụ việc cháu N. tố bị xâm hại lên Công an TP Hà Nội để điều tra.

Viện trưởng VKSND Tối cao chỉ đạo làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Viện trưởng VKSND Tối cao chỉ đạo làm rõ vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu

Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao đang trực tiếp chỉ đạo VKSND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nghiên cứu, giải quyết vụ án dâm ô hàng loạt trẻ em ở Vũng Tàu.

Cụ ông 79 xiêu vẹo nhận 8 năm tù tội hiếp dâm trẻ em

Cụ ông 79 xiêu vẹo nhận 8 năm tù tội hiếp dâm trẻ em

Bị đưa ra xét xử tội Hiếp dâm trẻ em, cụ ông 79 tuổi xiêu vẹo trước vành móng ngựa khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Gã 'phi công' và án mạng từ chiếc quần lạ

Gã ‘phi công’ và án mạng từ chiếc quần lạ

Thấy người tình lớn tuổi mặc chiếc quần lạ, Dũng nổi cơn ghen, kiếm cớ gây sự rồi vác dao đoạt mạng chị này.

————– 

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/ong-lao-76-tuoi-dam-o-tre-em-o-vung-tau-chuan-bi-hau-toa-397682.html

Đọc thêm:

Bị can hơn 70 tuổi đã dâm ô bốn trẻ em ở Vũng Tàu

Tác giả: Đồng Hà  
Cơ quan cảnh sát điều tra – Công an TP Vũng Tàu đã chuyển kết luận điều tra vụ án “dâm ô với trẻ em” sang viện kiểm sát cùng cấp, đề nghị truy tố bị can Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi).
Bị can hơn 70 tuổi đã dâm ô bốn trẻ em ở Vũng Tàu - Ảnh 1.

Khu vực cầu trượt trong chung cư Lakeside – nơi được coi ông Thủy đã có hành vi dâm ô với một cháu gái – Ảnh: ĐÔNG HÀ

Theo kết luận điều tra, bị can này đã có hành vi dâm ô với bốn trẻ em từ 2012 đến 2014.

Trước đó vào tháng 7-2016, Công an TP Vũng Tàu tiếp nhận hồ sơ vụ bà Trần Thị Thu Thủy (37 tuổi, trú chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy đã có hành vi xâm hại tình dục đối với con gái mình là cháu T.T.N (sinh 2009). 

Cơ quan điều tra đã điều tra, xác minh nhưng kết quả cho thấy, bà Thủy không trực tiếp thấy ông Thủy có hành vi dâm ô với con gái mình mà chỉ nghe con mình kể lại. Bà Thủy cho rằng có một số người biết việc khi xác minh thì không có ai chứng kiến. Do đó, cơ quan điều tra xác định, việc này chỉ có lời khai duy nhất của cháu T.T.N nhưng lời khai cũng thiếu ổn định.

Đồng thời, bà Trần Thị Thu Thủy có cung cấp cho cơ quan điều tra một số thông tin về các cháu gái khác cũng bị ông Thủy có hành vi dâm ô. Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh làm rõ được bốn vụ ông Thủy đã có hành vi dâm ô với trẻ em.

Cụ thể vào khoảng 2012, cháu N.A.T (sinh 2002) xuống sân chung cư Lakeside chơi thì gặp ông Thủy và ông này gọi cháu đến nói chuyện. Trong khi nói chuyện, ông này đã có hành vi dùng tay đưa vào trong quần, áo và sờ ngực, âm hộ của cháu. Vụ việc không có ai chứng kiến nhưng chiều cùng ngày cháu N.A.T đã kể lại sự việc cho bà nội mình nghe. Ngay sau đó, bà nội cháu đã gặp ông Thủy và yêu cầu ông này không được lại gần cháu bé.

Chiều 19-6-2014, ông Vijay Akumar (quốc tịch Ấn Độ) có chứng kiến cảnh ông Thủy đang có hành vi đưa tay vào trong quần lót của cháu bé. Khi ông Vijay đến gần thì ông Thủy rút tay ra. Sau đó, người Ấn Độ này đã dùng điện thoại chụp lại hình cháu gái này cùng ông Thủy. Khi cơ quan điều tra vào cuộc xác định cháu bé này là Đ.T.N (sinh 2009) ở nơi khác đến sân chung cư để chơi.

Trước đó, vào buổi tối cuối tháng 5-2014, ông Nguyễn Khắc Thủy đã có hành vi ôm cháu N.K.N.N (sinh 2003) khi cháu này đang đứng ngoài cửa sổ nói chuyện với bạn mình là cháu T.H.A (sinh 2003) đang ở trong một căn hộ chung cư Lakeside A1…

Trước đó nữa, vào tháng 4-2014, bé gái N.N.A.D (sinh năm 2004) đến khu vực cầu trượt trong khuôn viên chung cư Lakeside chơi cùng ba và anh trai. Tại đây khi ba cháu N.N.A.D ngồi cách xa con gái mình khoảng 30 mét thì ông Thủy đã gọi cháu D. đến và hỏi chuyện. Ông này vừa nói chuyện vừa đưa tay sờ mó vào người, âm hộ của cháu. Khi cháu D. dọa về mách mẹ thì ông này dừng hành vi. Lúc này, anh trai của cháu D. thấy vậy liền đến mách cho ba là anh N.V.T nghe. Anh T. tát vào mặt ông Thủy và gọi bảo vệ chung cư đến giải quyết.

Cơ quan điều tra cũng cho biết, quá trình điều tra ông Nguyễn Khắc Thủy không chịu nhận tội, gây khó khăn cho công tác điều tra. Nhưng căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được đã đủ căn cứ buộc tội đối với ông Nguyễn Khắc Thủy.

Sáng 8-9, một lãnh đạo của Viện KSND TP Vũng Tàu cho biết, hiện cơ quan này đang trong giai đoạn hoàn tất cáo trạng để chuyển hồ sơ vụ án sang tòa án.

————

http://tuoitre.vn/bi-can-hon-70-tuoi-da-dam-o-bon-tre-em-o-vung-tau-20170908191816634.htm