Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình!

Tác giả: QN

Sau hai tháng tìm kiếm, cuối cùng tân Hoa hậu đại dương Việt Nam 2017 cũng đã lộ diện vào tối 28-10 tại nhà hát Hòa bình (TP.HCM) khiến người xem… giật mình!

.KD: Xã hội này- cái gì cũng đi xuống, thì Hoa hậu cũng… đi theo! Chả có gì lạ. Đưa bài này lên vì đang là sự kiện được chú ý, nhưng mình không đưa lên FB, tránh bàn loạn. Vì thú thật, nhan sắc Hoa hậu khiến mình trố mắt, ngỡ ngàng  😀

HÌnh thức, hay nhan sắc con người do bố mẹ họ ban cho. Đẹp hay xấu là sự bí ẩn của gien và cả của Tạo hóa. Nên mình không dám bàn. Nhưng quả thật, đã là Hoa hậu mà hơi dị tướng thì cũng khó bắt người xem công nhận là đẹp (hình thức) 😀

.Chưa kể, dư luận XH, các báo đang đặt vấn đề cô hoa hậu này phẫu thuật thẩm mỹ, một tiêu chí cấm ngặt trong các cuộc thi HH

——————

Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 1.

Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Cuộc thi nhan sắc nào cũng có luật chơi của nó, người ta có nhiều lý do để đặt lên hạ xuống.

Chúng ta cũng chỉ là khán giả, không theo sát, không có kề cận thì chắc đánh giá cũng không đủ thuyết phục.

Các bạn người đẹp còn có cả đời để chứng minh mình xứng đáng hay không với danh hiệu mà.

Hoa hậu là Lê Âu Ngân Anh, 22 tuổi đến từ Tiền Giang. 

So với top 5, sắc vóc cũng như phần thi ứng xử của Ngân Anh không được lòng khán giả cho lắm. 

Dẫu vậy, việc chọn ra một hoa hậu luôn là “một quá trình chứ không phải chỉ những gì diễn ra trong đêm chung kết”, theo cách các ban tổ chức thường chia sẻ.  

Trước dư luận về một kết quả không thuyết phục, nhà thiết kế Võ Việt Chung – trưởng ban tổ chức – cho biết với ông đây là kết quả tốt vì Ngân Anh đáp ứng được nhiều tiêu chí của cuộc thi, từ sắc vóc đến tri thức. 

Ông phủ nhận chuyện thí sinh mua giải. Và trước những nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ về gương mặt quá “sượng” của thí sinh, ông Chung cũng khẳng định Ngân Anh đã vượt qua vòng nhân trắc học của cuộc thi nên không có gì để phải giải thích nữa. 

Trong khi đó, ngay sau đêm đăng quang, Ngân Anh cũng tỏ ra rất tự tin khi cho rằng những tranh cãi xung quanh kết quả một cuộc thi nhan sắc là chuyện bình thường, không có gì đáng ngại. “Điều quan trọng nhất với tôi là chiến thắng bản thân” cô nói.

Trong phần thi ứng xử, Ngân Anh khá ấp úng. Tuy nhiên, bản thân tân hoa hậu lại cho rằng cô đã trả lời đầy đủ câu hỏi của ban giám khảo về tầm quan trọng của ngoại ngữ. 

Cô cũng nghĩ mình nói tiếng Anh khá chuẩn trong phần giới thiệu một bãi biển ở Việt Nam, dù phần lớn khán giả chỉ có thể nghe và đoán phần trả lời của cô.

Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 4.

Top 3 Hoa hậu Đại dương 2017 – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Với nhiều khán giả, ba cái tên gây nhiều tiếc nuối nhất đêm chung kết là: Diệu Thương, Thanh Tú (con gái diễn viên Kiều Trinh) và H’ăng Niê.

Diệu Thương là tiếp viên hàng không, thông minh, nhanh nhẹn, tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp tốt, tiếng Anh chuẩn, chiều cao lại nổi bật. Vị trí á hậu 2 theo nhiều khán giả thuộc về Diệu Thương là hợp lý..

Với người đẹp Ê-đê H’ăng Nie đây là cuộc thi gần như là cuối cùng của Niê vì cô ấy đã 25 tuổi. 

Niê từng thi Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu dân tộc, đang thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam… với rất nhiều nỗ lực hoàn thiện mình sau từng cuộc thi. Nhưng có lẽ H’ăng Niê không có duyên với các cuộc thi sắc đẹp.    

Và Thanh Tú, cô gái có gương mặt đẹp nhất cuộc thi năm nay, cũng rất tiếc không có trong top những thí sinh xứng đáng nhất. Việc không có mặt trong top 15 là điều sốc nhất của cuộc thi này, đối với Thanh Tú và cả những người ái mộ em.

Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 5.

Gương mặt xinh đẹp Thanh Tú (bìa trái) chỉ đoạt danh hiệu Người đẹp ảnh – Ảnh: QUANG ĐỊNH

Thôi, Diệu Thương, Thanh Tú còn nhiều cơ hội, mong H”an Niê sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống sắp tới. 

Trên mạng, bàn tán cũng xôn xao, như FB Trần Nguyễn viết: “Thí sinh Ngọc Lụa trả lời chất phác mà hay quá nè: Em đăng quang em dìa, em ôm ba mẹ em cái, xong em đi dzòng dzòng xóm, kêu mấy đứa nhỏ, dạy nó lượm rác, dạy nó bảo vệ môi trường…

Dù diễn đạt đậm chất miền Tây nhưng câu trả lời rất hay. Sau khi dành tình cảm cho gia đình là bắt đầu làm những việc gần gũi nhất! Không đao to búa lớn, không viển vông, thích Lụa quá Lụa ơi!”

Xem thêm ảnh hoa hậu đêm qua (28-10) – Ảnh: QUANG ĐỊNH 

Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 6.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 7.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 8.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 9.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 10.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 11.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 12.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 13.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 14.
Tân Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017: xem ảnh giật mình! - Ảnh 15.

http://tuoitre.vn/tan-hoa-hau-dai-duong-viet-nam-2017-xem-anh-giat-minh-20171029093526078.htm