“Ly hôn chạy tang”!

Tác giả: FB Mai Ba Kiem

KD: Bạn bè gửi cho stt này. “Chạy tang” hay “chạy án”? Mình chỉ thấy một sự ranh ma, cao thủ đến mức dư luận XH trên các trang mạng thực … khinh ghét

Còn làng báo thì khinh đến mức có lần, mình thấy một cậu Sếp (phó) của một tờ báo, đang cafe cả nhóm báo chí già trẻ lớn bé, cậu nghiến răng: Chưa thấy một thằng Sếp nào khốn như thằng này! Mình bật cười.

Làm Sếp mà để cho cán bộ (cũng Sếp) dưới quyền chửi đến vậy, quả là nhân cách chả ra gì!

———————-
Bộ 4 Tê là ông mai quyền lực nhất thế giới, từng tổ chức “đám cưới chạy tang” một cách âm thầm (vì hôn ước có đóng dấu mật) giữa chú rể Mô Bái Phồn và cô dâu A Vờ Gờ. Giờ đây, cơ quan pháp luật phát hiện cuộc kết hôn này không do nam và nữ tự nguyện quyết định, mà là cuộc tảo hôn lừa đảo, nhằm nâng khống cái giá ngàn vàng của cô dâu lên thành mười ngàn vàng, để lừa đảo họ nhà trai dù nhà trai tự nguyện bị lừa đảo. Biết vụ kết hôn lừa này sẽ bị lôi ra ánh sáng, Ông mai quyền lực Bốn Tê bèn triệu tập đàng gái và đàng trai đến công đường của Bộ để đàm phán tốc hành về việc trả đủ của hồi môn và đính kèm một ngàn vàng lãi phạt để được hủy bỏ hôn thú. Đây làm cuộc “ly hôn chạy tang” hãn hữu lần đầu tiên xảy ra tại VN.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Nguyễn Đức Hiển đã thêm 3 ảnh mới.Theo dõi

17 giờ · 

Sau chỉ đạo của Tổng Bí thư, diễn biến vụ này là rất nhanh.
– Thứ Sáu 9/3/2018, DN Phạm Nhật Vũ đại diện nhóm cổ đông đề nghị huỷ hợp đồng.
– Thứ Hai12/3, sau một cuộc họp 6 tiếng, các bên đồng ý huỷ. Nếu tính về mục đích thương vụ thì toàn bộ thiệt hại nghiêng về Phạm Nhật Vũ.
– Sau 21 giờ tối 12/3, bản tin đầu tiên về vụ huỷ chuyển nhượng xuất hiện trên báo.
– Sáng 13/3, Bộ trưởng có văn bản báo cáo Ban Bí thư và Thủ tướng. Bộ trưởng điện thoại báo cáo Tổng TTCP.
– Đầu giờ chiều 13/3: Thông cáo báo chí về vụ thoả thuận huỷ chuyển nhượng.