Nóng: Phó cục trưởng C50, Bộ Công an chết trong phòng làm việc?

Tác giả: Đăng Thái
.
Theo nguồn tin riêng của Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) đã tự vẫn trong tư thế treo cổ..
.
KD: Vừa đưa bài Tứ khúc về Tướng Vĩnh tối qua, thì sáng nay bạn bè lại gửi cho bài viết này. Kinh quá. Không biết sự tự vẫn của ông Đại tá Võ Tuấn Dũng có liên quan gì không? Hay chỉ là viêc riêng của ông? Một cái chết không bình thường có thể đặt ra bao câu hỏi… bất thường!
.
Xin đăng lên để bạn đọc chia sẻ

————–

Theo nguồn tin riêng của Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử, sáng sớm nay (4/5/2018), Đại tá Võ Tuấn Dũng, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50), Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an đã tự vẫn trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc (tại trụ sở làm việc Bộ Công an số 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội).

Trước đó, Môi trường và Đô thị Việt Nam điện tử đã có loạt bài phản ánh về đường dây đánh bạc ngàn tỷ của cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh và cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa đã bị khởi tố và bắt tạm giam vừa qua.

Trong quá trình cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ điều tra mở rộng vụ án “Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền” xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh, thành.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát và cựu Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hóa, nguyên Cục trưởng C50 là lãnh đạo trực tiếp của ông Võ Tuấn Dũng.

Ông Nguyễn Thanh Hóa (trái) và ông Phan Sào Nam – nguyên chủ tịch VTC Online, một trong những người cầm đầu đường dây đánh bạc có liên quan đến ông Hóa – Ảnh: Tư liệu – CAND

Hiện các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ về nguyên nhân cái chết.

Môi trường và Đô thị Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật…

————–

http://www.moitruongvadothi.vn/doi-song-xa-hoi/nong-pho-cuc-truong-c50-bo-cong-an-chet-trong-phong-lam-viec-a26279.html