Ông Tất Thành Cang liệu có bị cho vào “lò”?

Tác giả: theo FB Ngọc Bảo Châu
.
Sắp tới đây, ngày 15/7, dự kiến sẽ có kết luận thanh tra tại dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi ông Cang ký các hợp đồng kinh tế có dấu hiệu bất thường, đóng dấu mật mà dư luận đang chờ kết luận đúng – sai từ Thanh tra Chính phủ và kết luận từ Ủy ban Kiểm tra Trung ương…
.
Ông Sáu Cang uống rượu hơi nhiều và rất phấn khởi làm mọi người tỏ ra lo ngại cho sức khỏe của ông khi mà huyết áp của ông chưa ổn định cho lắm (NBC).
.
KD: Đưa như một thông tin bên lề… để hiểu trước Giờ G thì quan chức ta ra sao thôi  😀.
.
Ông Tất Thành Cang, Phó Bí thư Thành ủy. Ảnh trên mạng

Tối hôm qua, ông Tất Thành Cang (Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM) đã đến tiệc chiêu đãi nhiều quan chức quận, sở, ban ngành và tổng biên tập một số cơ quan báo chí ở TP.HCM tại 272 Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM. Mấy khi mà ông ấy đến tiệc từ sau vụ bán đất công.

Ông Tất Thành Cang tỏ ra khá phấn khởi, vui vẻ khi cưỡi xe camry biển số xanh 50A – 009.79 đến tiếp rượu các quan chức, dù đang trong thời gian bị Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM thống nhất đề xuất Trung ương kỷ luật do liên quan đến sai phạm trong chuyển nhượng đất công tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Sắp tới đây, ngày 15/7, dự kiến sẽ có kết luận thanh tra tại dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi ông Cang ký các hợp đồng kinh tế có dấu hiệu bất thường, đóng dấu mật mà dư luận đang chờ kết luận đúng – sai từ Thanh tra Chính phủ và kết luận từ Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Thành phần tham dự tiệc rượu của ông Cang thấy nhiều quan chức, nổi lên có ông Tăng Hữu Phong (Phó bí thư quận ủy Tân Phú), ông Lê Trương Hải Hiếu (Phó bí thư quận ủy, chủ tịch UBND quận 12), Bùi Tá Hoàng Vũ (Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM), bà Lê Huyền Ái Mỹ (Tổng biên tập Báo Phụ Nữ TP.HCM)…

Ông Sáu Cang uống rượu hơi nhiều và rất phấn khởi làm mọi người tỏ ra lo ngại cho sức khỏe của ông khi mà huyết áp của ông chưa ổn định cho lắm.

Theo Báo Người Tiêu Dùng, liên quan đến sai phạm tại vụ bán rẻ đất Phước Kiển, hôm 4/6, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM đã thống nhất đề xuất kỷ luật ông Tất Thành Cang với 4 nội dung: Quyết định không đúng thẩm quyền; Vi phạm quy định của Nhà nước về quản lý tài sản, đầu tư trong các doanh nghiệp nhà nước về kinh doanh bất động sản; Không đảm bảo quy trình, nguyên tắc xử lý công việc của Đảng bộ thành phố; Thiếu kiểm tra trong triển khai các quyết định của mình.

Nghe lời đồn, hôm nay BCT họp để xem xét quyết định mức kỷ luật đối với ông Tất Thành Cang theo đề xuất của Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM.

Lê Trương Hải Hiếu (thứ hai từ trái), cạnh bên là Tất Thành Cang. Ảnh: Ngọc Bảo Châu