30.000 tờ đính chính đã được in gắn vào sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử”

Tác giả:

KD: Theo tin mới nhận được, 30.000 tờ đính chính đã được in gắn vào cuốn sách “Gạc Ma- Vòng tròn bất tử”, gửi đến các nhà sách trên toàn quốc và First News sẽ gửi đến tận tay bạn đọc đã mua sách.

——————

Dưới đây là nội dung đính chính:

5.000 ấn bản bìa mềm đã được in để phục vụ sinh viên học sinh.

  • First News cùng TS. Trần Đức Anh Sơn và NXB Fortis bắt đầu tiến hành chuyển ngữ sang tiếng Anh để phát hành trên thế giới.
  • First News và NXB Văn Học sẽ ra mắt sách Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử tại Hà Nội vào giữa tháng 8/2018. 

Sau khi cuốn sách được phát hành, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc khắp cả nước cùng những góp ý quí giá về những sơ suất trong cuốn sách. Ngay lập tức chúng tôi đã tiến hành rà soát, kiểm chứng lại thông tin với các nhân chứng cựu chiến binh Gạc Ma đồng thời khẩn trương cho in tờ bổ sung gồm 08 điểm đính chính để gắn vào sách chưa phát hành, gửi đến các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 17/7/2018 và First News sẽ gửi đến tận tay bạn đọc đã mua sách. 

Bạn đọc đã có sách (sách mua và tặng) liên hệ các địa chỉ sau để chúng tôi có thể gửi tờ đính chính:

  • Hà Nội: Văn phòng Đại diện First News số 7 Đào Duy Anh, quận Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0982198275 hoặc NXB Văn Học 18 Nguyễn Trường Tộ, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • TP. HCM: First News 11 H Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Q1, ĐT: 028 – 38227979
  • Bạn đọc đã mua sách ở xa vui lòng liên hệ email: triviet@firstnews.com.vn và Fanpage First News Trí Việt (facebook.com/firstnewsbooks) để chúng tôi được gửi tờ đính chính qua bưu điện đến tay bạn đọc.