Võ Kim Cự đã định cư ở Canada??? Và nghi vấn thẻ thường trú nhân… giả

KD: Trên các trang mạng XH đang truyền đi rất nhanh thông tin Võ Kim Cự, (sinh 1957) nguyên Bí thư, Chủ tịch đoàn Liên minh HTX Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2020, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh, ĐBQH VN khóa 13, 14, thuộc đoàn đại biểu Hà Tĩnh, thành viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, đã “định cư” ở Canada???

.Tên tuổi của Võ Kim Cự luôn gắn liền với vụ việc- thành một vết nhơ trong lịch sử không bao giờ xóa nổi- có tên Formosa.

.Không biết thực hư ra sao. Xin trích đăng thông tin này để bạn đọc thư giãn, chia sẻ. Vui thật!  :D:

——————

Theo FB Ngoc Bich Ninh

Võ Kim Cự và gia đình đã chính thức hạ cánh an toàn ở thành phố Montréal, tỉnh Québec, Canada. Cự định cư theo diện đầu tư $ 800 000 (19 tỷ đồng) không lấy lãi thông qua tổ chức tài chính Arton Capital, số tiền này được chính phủ Canada đảm bảo hoàn lại không lãi trong vòng 5 năm.

Hình: Thẻ thường trú nhân (Permanent resident card) của Vo Kim Cu do một người bạn ở Canada mới gửi qua Inbox.

Còn theo FB Đinh Bá Truyền

Võ Tú Hương, cháu gọi Võ Kim Cự là bác ruột, hiện đang đứng tên tài sản của Võ Kim Cự ở Canada là Khách sạn Ruby Foo’s, địa chỉ 7655 Décarie Blvd, Montréal, Québec, Canada

Thẻ được cho là của VKC, nhưng thực chất là thẻ giả

Đây mới là thẻ thường trú nhân thật

* Tuy nhiên, mới đây, hỏi một người bạn đang sống ở Canada, về thẻ thường trú nhân (tạm gọi là của VKC), thì chủ Blog nhận được tin nhắn như sau: KD ơi, đúng như nhận định của mình, thẻ thường trú nhân (tạm cho là của VKC) là thẻ giả. Xin gửi cho KD nhận xét này của ông Ls Vũ Đức Khanh, từ Canada:

Những giấy tờ (tạm cho là của Võ Kim Cự- KD) như thẻ thường trú nhân (trên mạng XH lan truyền) đã bị phát hiện là hàng giả. Hậu quả là người cầm thẻ này có thể bị bắt giam ngay tại phi trường. Cái thẻ đó có 02 chi tiết không chuẩn. Chi tiết thứ nhất liên quan đến số UCI (Unique Client Identifier). Thông thường là 8 số và một dấu – giữa số thứ 4 và thứ 5 và không bao giờ liên quan đến ngày tháng năm sinh của người có thẻ. Trong trường hợp vừa nêu thì số đó là 0519-1957 liên quan đến ngày tháng năm sinh của VKC. Chi tiết thứ hai là phía bên dưới tấm hình VKC có hàng tên của ông. Thẻ PR Canada không có phần nội dung này. Ngoài ra còn một vài chi tiết khác nữa nhưng không cần tiết lộ cho công chúng vì đó cũng không phải là trách nhiệm của tôi.

*Trước thông tin nghi vấn thẻ thật, giả, bạn Cuong Pham trên FB vừa gửi cho chủ Blog Thẻ thường trú nhân thật, do nhà văn ĐQ ở Canada gửi (đăng ở dưới thẻ thường trú nhân được cho là của VKC). Thế mới biết phận sâu mọt bị nhân dân căm ghét nhường nào.

Và cũng lạ, phận sâu mọt thế mà sao leo cao, và làm đủ các chức vụ thế nhỉ?

Vậy thì dân tin ở c/q này ra răng?  😀