Đôi chút về đất nơi “chốn lưu ẩn” của Hữu Ước

Tác giả: theo FB Trần Đình Triển
.
Số kiếp run rủi thế nào, một thời gian sau vị cán bộ Hải quan này bị tai nạn giao thông chết. Hữu Ước làm công tác “tư tưởng, chăm sóc” tận tình người vợ trẻ xinh đẹp của vị cán bộ Hải quan xấu số này. Trong tiếng rên ư hử thì mảnh đất này được liên kết trở thành một chủ là Hữu Ước. Với “uy danh” của Hữu Ước thì không khó để từ đất nông nghiệp được chuyển thành “đất biệt phủ” xây chốn lưu ẩn gần sân bay Nội Bài và đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai của Hữu Ước, với tổng đầu tư gần 1.000 tỷ đồng (TĐT).
.
KD: Đọc mà khiếp vía. Đây là bài của Ls Trần Đình Triển. Thực hư như thế nào chắc Trần Đình Triển và Hữu Ước hiểu rõ nhất. Dĩ nhiên, nếu Trần Đình Triển nói sai cho Hữu Ước, Hữu Ước có quyền kiện lại và Trần Đình Triển, dù là Ls cũng phải chịu trách nhiệm về những gì đã công bố  😀
.Xin đăng lên và chắc chắn cư dân mạng đang chờ đợi phản ứng của Hữu Ước

..Đời này buồn cười ghê. Cao nhân tất có cao nhân trị!

—————- 

Gần 2 ha đất nơi Hữu Ước đổ tiền hàng ngàn tỷ để xây dựng chốn lưu ẩn. Nguồn gốc là đất nông nghiệp của HTX, chuyển nhượng cho một vị công tác tại Hải quan sân bay Nội Bài. Vị này bị “vướng lưới” nhờ Hữu Ước gỡ ra. Quà ân nghĩa vị này “Đền ơn đáp nghĩa” cho Hữu Ước là 1/2 thửa đất này.

Số kiếp run rủi thế nào, một thời gian sau vị cán bộ Hải quan này bị tai nạn giao thông chết. Hữu Ước làm công tác “tư tưởng, chăm sóc” tận tình người vợ trẻ xinh đẹp của vị cán bộ Hải quan xấu số này. Trong tiếng rên ư hử thì mảnh đất này được liên kết trở thành một chủ là Hữu Ước.

Với “uy danh” của Hữu Ước thì không khó để từ đất nông nghiệp được chuyển thành “đất biệt phủ” xây chốn lưu ẩn gần sân bay Nội Bài và đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai của Hữu Ước, với tổng đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Tại nơi “chốn lưu ẩn” này, từ trước đến nay có nhiều cuộc gặp kỳ thú. Một trong những cuộc gặp đi vào lịch sử tại đây là cuộc gặp giữa Bắc Hà ( Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư và phát triển VN) và Hữu Ước để mua bán trao đổi về cuộc đời của một người con gái xinh đẹp bị Bắc Hà biến thành “đồ chơi”. Bức thư (tôi xin đính kèm dưới đây) là tiếng kêu cứu của cô gái ấy viết thư gửi đến Hữu Ước.

Hữu Ước có cuộc gặp riêng Bắc Hà tại chốn lưu ẩn này. Số phận bi kịch xin được cứu vớt; viết bằng máu, nước mắt và nhân phẩm qua bức thư của cô gái; đã biến thành hàng hoá với giá vài triệu đô. Bức thư và bản thân cô gái đó được dấu kín với chế độ “Tuyệt tuyệt mật”.

À mà thôi, xin lỗi mọi người, tôi đi hơi quá đà thuộc chức năng kiểm tra, thanh tra, điều tra của Đảng và Nhà nước xác minh làm rõ để xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật.

_____

Chờ mãi không thấy Hữu Ước kiện?

Tác giả: theo FB Trần Đình Triển

Nghe ông ta tuyên bố trên báo chí hùng hồn lắm: sẽ kiện tôi về tội vu khống. Mong đợi mãi không thấy, để tôi cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền làm rõ về Hữu Ước:

– Hai lô đất ở đường Phạm Văn Đồng và Cổ Nhuế mang danh Báo CA, quá trình và hiện tại ra sao?

– 40 căn hộ ở Mỹ Đình, của Báo CA thì mấy cán bộ ở Báo được phân nhà tại đây? Còn lại là ai? Bán ra ngoài ai hưởng tiền chênh lệch?

– Khu đất ở đường Nguyễn Xiển: danh sách phân chia căn hộ thì bao nhiêu người của Báo CA và bao nhiêu người ngoài cơ quan Báo CA? Hợp đồng và thay đổi hợp đồng với CTy 36 thế nào? Thiết kế, thay đổi thiết kế, giá cả, tiến độ,… ra sao? 1200 m2 đất để lại nhằm mục đích gì?

– Báo ANTG và một số ấn phẩm in ở nước ngoài, phát hành bán cho bà con cộng đồng người Việt;… số tiền thu được đi đâu?

– Bán đấu giá, kêu gọi từ thiện qua Báo CA và truyền hình ANTV,… số lượng bao nhiêu? Chi ra sao?

– Xác minh làm rõ khối tài sản của Hữu Ước: Biệt phủ nằm trên khuôn viên gần 2 ha đất ở Sóc Sơn (gần Sân bay Nội Bài); dinh cơ nằm trên điện tích đất gần 500m2 tại Tương Mai HN; Nhà hàng nằm trên điện tích đất gần 1000m2 đất tại đường đôi Kim Liên – Xã Đàn; một biệt thự ở Tuần Châu; một biệt thự ở khu Nam Cường,…

Sơ lược đôi tý để mọi người “kính nể” ông Hữu Ước!