Thương nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tác giả: Đặng Thị Ngọc Thịnh (Quyền CT nước).

KD: Cách đây hai hôm, mình đã đưa bài viết này của bà Quyền CT nước lên rồi lại xóa đi. Nhưng hôm nay trên mạng, cư dân mạng vẫn tiếp tục bàn và đánh đố nhau, đồng thời lại gửi cho mình bài viết này, đề nghị nhận xét và sửa lỗi chính tả hộ. Chạy trời không khỏi nắng, nên mình đành đăng nguyên văn  😀

Ai dám sửa lỗi chính tả của bả đây!  😀

Có điều, lần đầu đọc mình giật mình vì tưởng là nhật ký cá nhân, hoặc thư viết riêng. Một bạn đọc trên mạng bình: “Em đọc thấy đáng iêu phết và thấy mình cũng… rung rinh”

Số mệnh làm quan chức cao cấp, quyền lực bổng lộc nhiều nhưng xin đừng quên, các vị quan chức cũng sẽ luôn bị dân chúng soi xét ở mọi góc độ. Trí tuệ sâu sắc hay nông cạn, hời hợt, sẽ phô bầy tất thẩy. Và dân chúng sẽ hiểu năng lực, phẩm cách các vị đứng ở đâu trong cái bậc trị vì thiên hạ!

Dĩ nhiên, bài viết này, vì có quá nhiều lời bình loạn trên các trang mạng, nên mình chỉ đăng Blog (khóa còm)  😀

—————- Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh thực hiện quyền Chủ tịch nước - Ảnh 1.

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh thực hiện quyền Chủ tịch nước – Ảnh: Hoàng Hà/Zing
Trong 1/2 nhiệm kỳ phối hợp làm việc và thực hiện nhiệm vụ Anh phân công, ủy quyền cùng với vai trò tham mưu, phục vụ của Văn phòng Chủ tịch nước đã làm được nhiều việc đối nội, đối ngoại theo quy định. Qua đó, Anh đã để lại những dấu ấn rất đặc biệt đối với bạn bè quốc tế và các cơ quan, đơn vị, cá nhân trong nước.
Đối với Cơ quan, bất cứ công việc nào, nơi nào cũng đều lưu lại hình ảnh của Anh:
Từ nơi làm việc mới rộng rãi, thuận lợi,

Từ những tình cảm chân tình, sự quan tâm chu đáo đến mọi người,
Từ sự động viên, nhắc nhở công việc đến từng vụ, đơn vị,
Từ sự quan tâm chỉ đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tham mưu, phục vụ đối với lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước.
Đặc biệt sản phẩm hiện hữu mà Văn phòng có được là lần đầu tiên tổ chức kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng Chủ tịch nước ra đời Kỷ yếu hơn 70 năm của Phủ Chủ tịch, của các thế hệ lãnh đạo Nhà nước và Văn phòng Chủ tịch nước, Phòng trưng bày truyền thống Phủ Chủ tịch cùng những tình cảm quý trọng, thương yêu của anh chị em dành cho Anh.
Và không thể không nhắc đến là lần đầu tiên cơ quan Văn phòng Chủ tịch nước được đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh do chính Anh ký và Anh trao tặng.
Mấy ngày qua cơ quan luôn trong không khí buồn rười rượi, vì sẽ vĩnh viễn thiếu vắng Anh và không thể tin Anh ra đi mãi mãi và ra đi thực sự rồi.
Phòng ăn trưa hàng ngày Anh vẫn ngồi ăn, anh chị em vẫn chuẩn bị tươm tất bữa ăn nhưng vẫn còn nguyên vẹn cùng với những nén nhang thơm nhưng thấy xé lòng Anh ạ…..!
Thôi công việc trước mắt tất cả lo lễ tang Anh thật trọn vẹn, chu đáo.
Kính chúc Anh ngủ một giấc bình an cõi vĩnh hằng./.
Phủ Chủ tịch, ngày 24 tháng 9 năm 2018
Đặng Thị Ngọc Thịnh
Quyền Chủ tịch nước CHXHCNVN