Đôi điều cảm nhận

Tác giả: Lê Thanh Dũng
.
THẾ MÀ, khối kẻ “to” hơn Quang Hải rất nhiều thấy kẻ thù to xác dọa một câu đã són đái ra quần ! (Lê Thanh Dũng)
.
.KD: Nhà văn Lê Thanh Dũng gửi cho Blog Đôi điều suy ngẫm. Mình không mê bóng đá, nhưng mê cái không khí náo nhiệt ủng hộ đội Việt Nam chiến thắng. Thế nên tối qua, khi Cá Cử phôn hẹn đến nhà hàng của chàng tụ tập và xem bóng đá, là đến ngay. Cả Hoàng GS, cả Mậu Ts cùng bà xã Đào Tuyết Nga cũng có mặt. Và thế là cũng hào hứng, hò hét, lúc căng thẳng, lúc nổ vang trời.
Trở về nhà đêm đã khuya chỉ nghe thấy tiếng kèn, kêu như tù và, và cờ đỏ phấp phới với lũ lượt nam thanh nữ tú phóng xe máy, lao đi trong tiếng cười trẻ trung, đôi mắt long lanh sung sướng đầy phấn khích.
.
Giá lúc nào người Việt cũng có được niềm vui chiến thắng như trận bóng đá tối 6/12 vừa qua nhỉ?
——————  
Trước đó, Quang Hải đã có dịp đến thăm Nhà hàng Cá Cử
Các cầu thủ Việt Nam bé người nhẹ cân nhất so với các đối thủ. Quang Hải lại là cầu thủ nhỏ con nhất so với đồng đội của mình.
Vậy mà để đối phó với đội Việt Nam và cá nhân Quang Hải, ông HLV nổi tiếng thế giới Sven Goran Eriksson của đội tuyển Philippine chỉ xì ra được mỗi một chiến thuật thế này: Đè người với số đông, lưng xô phía sau, tay đẩy phía trước, chân quệt bên dưới, túm áo bên trên. “Vẻ vang” sáu lần quật ngã Quang Hải.

THẾ MÀ
 Quang Hải vẫn vượt qua hết lần này đến lần khác để cuối cùng sút tung lưới, hất đối phương ngã quay cu lơ ra khỏi giải. “Cho” ngã đúng luật và chỉ cần một lần, thẳng cẳng.
THẾ MÀ

Khối kẻ “to” hơn Quang Hải rất nhiều thấy kẻ thù to xác dọa một câu đã són đái ra quần !
Các fans hâm mộ tại Nhà hàng Cá Cử. Ảnh My Hong Tran chụp  😀