Biết HUAWEI là gián điệp mà vẫn rước vào là có tội với Tổ quốc

Tác giả: FB Nguyễn Ngọc Chu

Tổ Quốc không phải là mảnh vườn sau nhà của các nhóm lợi ích. Rước gián điệp vào nhà là trọng tội với Tổ Quốc. Không phải thế hệ này mà muôn đời sau không tha thứ (Nguyễn Ngọc Chu).

KD: Mình không thể có lời bình nào về vụ việc tai tiếng ầm ĩ lâu nay này. Vì cái title bài và đoạn viết ngắn trên đây của cây bút Nguyễn Ngọc Chu đã… quá đủ!

Chỉ không hiểu nổi, vì sao Việt Nam luôn có những sự “khác đời”. Đăng lên và chờ đợi các “đại gia” CN Viễn Thông hàng đầu của Việt Nam, trả lời cho dư luận XH rõ vụ việc  😦

———————-  

Trong hình ảnh có thể có: 1 người
Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, màn hình và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: trong nhà

1. Huawei là gián điệp. Điều không cần bàn cãi.

2. Nhưng gián điệp có năm bảy loại gián điệp. Mức độ gián điệp của Huawei ghê gớm đến nỗi Mỹ phải sợ, châu Âu phải sợ.

3. Sợ đến mức Mỹ và châu Âu phải cấm Huawei xâm nhập vào nước họ.

4. Cấm xâm nhập vẫn không an toàn. Mỹ còn không hợp tác với các nước có Huawei. Thì biết sự nguy hiểm của Huawei thật là kinh khủng (https://vnexpress.net/…/my-canh-bao-khong-hop-tac-voi-cac-n…).

5. Vậy mà Việt Nam vẫn mời chào Huawei. Huawei khẳng định là đối tác lớn của các “đại gia” CN Viễn Thông hàng đầu của Việt Nam. Không những được mời chào, Huawei còn được ưu ái chỉ định nhiều gói thầu ( http://doisongtieudung.vn/an-toan-bao-mat-kem-nhung-huawei-…).

6. Tổ Quốc không phải là mảnh vườn sau nhà của các nhóm lợi ích. Rước gián điệp vào nhà là trọng tội với Tổ Quốc. Không phải thế hệ này mà muôn đời sau không tha thứ.

7. Vấn đề Huawei là quốc gia đại nghiêm trọng. Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng không thể không quan tâm. Không thể để cho các nhóm lợi ích lấy vận mệnh quốc gia làm thứ mua bán đổi chác.

8. Không ngăn được Huawei, tất cả chúng ta đều có trọng tội với con cháu.