Bị 5 bạn đánh hội đồng và lột quần áo, nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên nhập viện tâm thần

Tác giả: VTC

Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) xác nhận tại trường đã xảy ra sự việc nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đánh một bạn khiến em này phải nhập viện.

KD: Buổi sáng, đi họp CLB Truyền thông số rồi đi ăn với hai người bạn. Trong câu chuyện bạn bè nhắc tới vụ này. Sững sờ vì không thể hình dung, học sinh nữ- lứa tuổi lớp 9- còn quàng khăn đỏ, có thể mất dạy và tàn độc đến vậy, khi đánh hội đồng và làm nhục bạn cùng trang lứa. Đăng bài này lên để bạn đọc chia sẻ và đề nghị nhà trường, Sở GD Hưng Yên có thái độ thật nghiêm khắc, xử lý vụ việc.

Không thể chấp nhận được những cái Ác dù mang gương mặt trẻ con

—————–  

Ngày 29/3, thông tin từ Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) xác nhận, ngày 22/3 tại nhà trường đã xảy ra sự việc đáng tiếc khi có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã tham gia đánh một bạn nữ lớp 9A ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện điều trị.

Nhóm nữ sinh này đã lột quần áo và liên tiếp đấm đá vào vùng mặt nữ sinh. Điều đáng nói sự việc xảy ra ngay trên lớp học và kéo dài trong thời gian dài mà không có sự can ngăn của các bạn cùng lớp và ngay cả giáo viên.  

Thày Nhữ Mạnh Phong hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng cho biết, nữ sinh nạn nhân là học sinh hiền lành, ít nói và chậm chạp.

Về nguyên nhân xảy ra xô xát, lãnh đạo trường đang tìm hiểu để làm rõ. Nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh, giao cho giáo viên xác minh làm rõ sự việc.  

Các học sinh khác cho biết, đây không phải lần đầu nạn nhân bị bắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai. 

Nạn nhân hiện đang hoảng loạn, bất ổn tinh thần và phải  điều trị tại Bệnh viện tâm thần kinh Hưng Yên.