Những chiếc xe dát vàng của Phúc XO

Tác giả: Quang Huy  

.Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam, người vừa bị tạm giữ vì liên quan đến ma túy còn được biết đến là tay chơi xe dát vàng có tiếng ở Sài Gòn.

.KD: Thỉnh thoảng, mệt mỏi quá, đăng những chuyện lạ cho bạn đọc nhẹ đầu. Hiếm có kẻ nào ngáo vàng, điên vì vàng như cậu này. Và chết bởi vàng trong thời… Kim tiền 😀

————— 

Phúc XO đội mũ vàng nặng gần 2 kg, đính 260 viên kim cương Trần Ngọc Phúc (biệt danh Phúc XO) – chủ một quán karaoke tại TP. HCM được biết đến là người sở hữu nhiều món đồ làm bằng vàng kích thước lớn.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 1
Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc, 36 tuổi, ngụ TP.HCM. Phúc XO nổi lên từ thời điểm đeo rất nhiều vàng đến phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 2
Trước khi bị bắt giữ, Phúc XO từng đăng nhiều hình ảnh, clip lên mạng xã hội thể hiện thú chơi vàng của mình. Đại gia 36 tuổi này chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với vàng. Phúc XO tin rằng việc đeo nhiều vàng ngoài vẻ đẹp còn khiến công việc làm ăn của anh thuận lợi hơn.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 3
Chiếc mũ vàng nặng 2 kg, đính 260 viên kim cương của Phúc XO. Theo lời chia sẻ của đại gia vàng mới nổi này, mũ được làm từ 53 lượng vàng, mỗi viên kim cương đính trên mũ có giá 1,2 triệu đồng/viên. Tổng giá trị của chiếc mũ hơn 1,8 tỷ đồng.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 4
Phúc XO nói đã chi hơn 1,5 tỷ đồng để mạ vàng 3 chiếc môtô. 2 chiếc hiện đã được anh ta đưa về nhà gồm Harley Davidson V-Rod có tổng giá trị 2,7 tỷ đồng và Honda Fury có giá trị 1,5 tỷ đồng, 1 chiếc khác đang hoàn thiện.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 5
Những chiếc xe được luân phiên trưng bày tại sảnh đón khách của quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, quận 12, do Phúc XO sở hữu, nơi cảnh sát vừa phát hiện ma túy. 
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 6
Chiếc xe mạ vàng này của Phúc XO có giá trị hơn 1,5 tỷ đồng,
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 7
Đại gia này từng khoe trên trang cá nhân cặp môtô mạ vàng 24k. Trong hình là chiếc Honda Fury có giá trị 1,5 tỷ đồng sau khi được mạ vàng.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 8
Các chi tiết nhỏ trên xe cũng được mạ hoặc trang trí bằng vàng.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 9
Phúc XO còn sở hữu mẫu sport-bike đình đám Ducati 1299 Panigale. Chiếc xe này là một trong số môtô phân khối lớn được luân phiên trưng bày tại quán karaoke XO Pharaon.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 10
Chiếc siêu môtô Tron Light Cycle của Phúc XO khi vừa nhập cảng.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 11
Ngoài mạ vàng trên môtô, Phúc XO còn cho dát vàng trên cả chiếc ôtô của mình.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 12
Quán karaoke XO Pharaon trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Hiệp, nơi cảnh sát tìm thấy nhiều ma túy. Phúc XO cùng gần 100 người (trong đó có khoảng 40 nữ) được đưa về trụ sở để điều tra.
Nhung chiec xe dat vang cua Phuc XO hinh anh 13
Vị trí quán karaoke của Phúc XO. Ảnh: Google Maps.