Hà Tĩnh bắn 120 dàn pháo hoa mừng thành phố đạt đô thị loại II

.
120 dàn pháo hoa sẽ được tổ chức bắn tại Khách sạn BMC sau buổi lễ công bố chính thức TP.Hà Tĩnh đạt đô thị loại II vào tối 19/4 sắp tới.
.
KD: Nói thẳng là tỉnh Hà Tĩnh quá sĩ diện hão. Đô thị loại II nhưng Văn minh loại mấy? Dân thì nghèo mà các vị thích tỏ ra sài sang, để rồi đến “tháng ba ngày tám” lại vác rá chạy ra Trung uơng xin gạo. Mà Trung ương có biết đi cày đâu để có gạo cho? Gạo đó là gạo của dân Việt một nắng hai sương cầy cấy, đóng đủ trăm nghìn thứ thuế đó ạ. Dân Hà Tĩnh liệu ngắm pháo hoa có quên được cái nghèo không?
.
Nhân đây, cũng đề nghị TU ra văn bản chỉ thị các tỉnh cần tiết kiệm và tiêu tiền thuế của dân sao cho ý nghĩa. Đó cũng là một thứ đạo đức sau bao cuộc vận động học tập….
——————-  

Sáng 11/4, thông tin từ UBND TP.Hà Tĩnh, vào ngày 19/4 sắp tới, UBND TP. sẽ tổ chức lễ công bố quyết định công nhận TP.Hà Tĩnh là đô thị loại II. Tại lễ công bố này, 120 dàn pháo hoa sẽ được tổ chức bắn tại Khách sạn BMC (số 06, đường Phan Đình Phùng) vào khung giờ từ 22h20 – 22h35 phút.

120 dàn pháo hoa sẽ được bắn tại địa điểm Khách sạn BMC (Ảnh minh họa).

Chương trình bắn pháo hoa lần này nhằm cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân, ghi nhận những thành tựu mà thành phố đã đạt được trong suốt quá trình hình thành và phát triển, tiếp tục quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 5 năm (2015 – 2020).

Được biết, trước giờ bắn pháo hoa, lễ Công bố quyết định TP.Hà Tĩnh là đô thị loại II sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Hà Tĩnh với sự có mặt của nhiều lãnh đạo bộ, ban, ngành Trung ương và địa phương.

————- 

https://baomoi.com/ha-tinh-ban-120-dan-phao-hoa-mung-thanh-pho-dat-do-thi-loai-ii/c/30310314.epi