Vàng của Phúc XO chỉ là Đồng mạ Vàng, vẫn còn nợ 50 triệu tiền công chế tác vàng giả ?

1 bác thợ kim hoàn chuyên chế tác đồ đồng bất ngờ chia sẻ bài viết về vụ Phúc XO và tố luôn đại gia xài hàng lởm mà bày đặt sang chảnh thấy gớm.

KD: Đọc bài cười rũ. Thảo nào có clip mình xem phỏng vấn ông bố cậu í, mặt ổng vẫn tươi như hoa chẳng có chút gì lo âu. Chắc ổng hiểu quá rõ tính cách thằng con trai này của ổng. Chỉ khổ cho các đ/c CA một phen phục kích vất vả  😀  😀  😀  

.Chuyện XH này vừa buồn vừa hài đủ kiểu  😀  😀  😀

————————   

Người này chia sẻ Phúc XO còn nợ 50 triệu tiền công chế tác đồ đồng giả vàng trong nhà mà chưa có ý định trả.

Thông tin mới nhất vụ Phúc XO là sau khi khám xét và bắt quả tang cũng như đưa các dân chơi trong quán karaoke Phúc XO đi xét nghiệm thì có 80 dương tính MT, trong đó có 30 người là nhân viên quán.

Hiện Phúc vẫn đang bị tạm giữ tại cơ quan điều tra để làm rõ thêm về nghi vấn liên quan hoạt động sử dụng MT cũng như việc làm ăn phi pháp của Phúc XO.

Trước khi công an ập vào kiểm tra, phát hiện nhiều thanh niên có dấu hiệu phê M_T thì trên mạng facebook đã xuất hiện 1 clip phát trực tiếp (livestream) về việc hít ketamine – một dạng MT đá tại quán karaoke của Trần Ngọc Phúc (còn gọi là Phúc XO).

Xuất hiện clip dân chơi đã livestream công khai việc sử dụng MT tại quán karaoke của Phúc XO trên mạng.

Clip trên được tài khoản facebook Chí Tính Đàm livestream trực tiếp tại một phòng của quán karaoke của Phúc XO. Nội dung đăng tải trên facebook lúc 23h13 khuya 9/4 ghi nội dung “chúc em gái thêm tuổi mới thành công, phòng thế kỷ XO”.

Clip này ngay sau khi được đăng tải đã gây bức xúc dư luận, nhiều tài khoản facebook phản đối, yêu cầu công an vào cuộc xử lý nghiêm hành vi “chơi MT còn livestream công khai”.

Người dân háo hức livestream cảnh công an xuyên đêm khám xét quán karaoke của Phúc XO

Đến sáng nay (11/4), clip trên vẫn tồn tại trên facebook, nhận được 874 ngàn lượt xem (view), gần 10,5 nghìn lượt chia sẻ (share), hơn 8,3 lượt bình luận (comment)… Các con số có xu hướng tiếp tục tăng theo thời gian.

Kiểm tra việc để “dân chơi” sử dụng MT trong quán trên, hàng chục Cảnh sát hình sự phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội bất ngờ ập vào khám xét 15 phòng đang hoạt động tại tụ điểm karaoke Pharaon của Phúc XO vào tối 9/4 tới rạng sáng hôm sau.

Tại đây, Công an phát hiện gần 100 dân chơi gồm cả nam và nữ có biểu hiện “phê” MT nên mời về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Kết quả kiểm tra công an xác định có rất nhiều người dương tính với MT , trong đó có 30 nhân viên của quán karaoke trên.

Xuất hiện clip “dân chơi” livestream dùng ma túy tại quán Phúc XO - Ảnh 2.

Phúc XO bị công an dẫn giải lên xe, sau khi khám xét nơi ở.

Phúc XO đã bị Công an tạm giữ để điều tra về các hành vi có liên quan đến MT. Công an cũng đã tiến hành khám nhà của Phúc và quán karaoke.

Phúc XO nổi tiếng trên mạng từ cuối năm 2018 nhờ đeo gần 20kg vàng trên người. Ngoài đam mê trên, đối tượng này còn có thú chơi siêu xe dát vàng, xe gắn biển số độc…. và thường xuyên chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội để thu hút sự quan tâm của “cư dân mạng”.

Tổng hợp soha và beat.vn

————-

Vàng của Phúc XO chỉ là Đồng mạ Vàng, vẫn còn nợ 50 triệu tiền công chế tác vàng giả ?