Tổng Bí thư- Chủ tịch nước sẽ sớm trở lại làm việc bình thường

Tác giả: Thu Hằng

.Người phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sẽ sớm trở lại làm việc bình thường.

KD: Tin tốt nhất trong ngày hôm nay. Ông Tổng- Chủ phải khỏe. Vì Lò đang cháy dở….  😀  😀  😀

* Trên mạng, có nhiều ý kiến cho rằng, nay mai ông Tổng- Chủ sẽ phải đứng ra làm Trưởng ban Quốc tang ông Lê Đức Anh vừa mất. Tuy nhiên, được biết, theo tâm linh dân gian từ xưa đến nay, người mới ốm dạy, người mắc trọng bệnh thường phải kiêng không được đến các đám ma. Tối kỵ đó ạ  😀

—————-

.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu kết luận hội nghị. Ảnh: TTXVN.
Ảnh: TTXVN.

Chiều nay, tại họp báo thường kỳ, trả lời câu hỏi của phóng viên về tình hình sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng cho biết: “Cường độ làm việc cao đã ảnh hưởng tới sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng”. 

“Tổng bí thư, Chủ tịch nước sẽ sớm trở lại làm việc bình thường”, bà Hằng khẳng định.  

Đọc thêm: 

Chủ tịch QH trả lời cử tri về sức khỏe Tổng bí thư, Chủ tịch nước

Hôm nay, đoàn đại biểu QH TP Cần Thơ do Chủ tịch QH dẫn đầu có buổi tiếp xúc cử tri tại quận Ninh Kiều

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân trả lời về việc người dân chưa được tiếp cận thông tin đúng mà chỉ nắm thông tin trên mạng xã hội, trong đó cử tri quan tâm đến sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng như thế nào.

Chủ tịch QH trả lời cử tri về sức khỏe Tổng bí thư, Chủ tịch nước
Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân 

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết: “Tổng bí thư, Chủ tịch nước từ Hà Nội vào công tác Kiên Giang, thời tiết thay đổi, trời rất nóng, 38 độ C. Tổng bí thư, Chủ tịch nước đi vào thăm cơ sở tôm đông lạnh rồi đi ra nắng, rồi cường độ làm việc nữa, bác bay vào Cần Thơ một chút xíu là đi ngay về Kiên Giang, tiếp tục đi hơn 80km để làm việc nên sức khỏe có bị ảnh hưởng”, Chủ tịch QH thông tin.

Người đứng đầu QH cho biết thêm: “Tôi xin thông báo là sức khỏe của lãnh đạo chúng ta đã được ổn định và sẽ sớm trở lại làm việc để bà con yên tâm. Đừng nghe thông tin trên mạng”.
—————-