Ông Võ Kim Cự bác tin ông và gia đình định cư ở Canada

Tác giả: Trần Lộc

.– Ông Võ Kim Cự bác bỏ thông tin ông và gia đình đã định cư ở Canada đang lan truyền trên mạng xã hội.

KD: Tình cờ đọc được bài báo này. Có lẽ, trong XH hiện nay, Võ Kim Cự là một trong những cái tên bị người dân căm ghét nhất. Đến thời điểm này, không hiểu sao dư luận đồn đoán về việc VKC định cư ở Canada lại trở lại, ồn ào trên mạng. Tuy nhiên, quan điểm cá nhân của mình rất rõ ràng, dù căm ghét nhưng cũng phải công bằng, và tôn trọng sự thật. Vì thế mình đăng bài viết này lên cũng là để sáng tỏ dư luận về ông Võ Kim Cự. Để cho người trong cuộc- Võ Kim Cự- được nói về chính mình, cũng là để bớt đi những tin đồn tệ hại vốn nhan nhản trên FB, ko biết đằng nào mà lần
——————–
Ông Võ Kim Cự nghỉ hưu từ đầu tháng 10

Mấy ngày qua, mạng xã hội lan truyền thông tin ông Võ Kim Cự (nguyên Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Tĩnh) đã định cư ở Canada.

Sáng 11/5, trả lời VTC News, ông Võ Kim Cự rất bức xúc trước thông tin thất thiệt đang lan truyền trên mạng.

“Thông tin tôi định cư ở Canada là bịa đặt, tôi hiện tại đang ở Hà Nội. Tháng vừa rồi tôi về Hà Tĩnh rất nhiều lần và có tham dự một số buổi lễ tại Hà Tĩnh. Không có nơi nào sống thoải mái và thanh bình như ở quê hương chúng ta.

Tôi không rõ họ đưa những thông tin thất thiệt đó nhằm mục đích gì, nhưng nếu theo quy định của pháp luật là họ đã vu khống. Tôi mong những người tham gia mạng xã hội cần đưa tin chính xác và có trách nhiệm hơn”, ông Võ Kim Cự chia sẻ.

Ong Vo Kim Cu bac tin ong va gia dinh dinh cu o Canada hinh anh 1

 Thông tin thất thiệt về ông Võ Kim Cự lan truyền trên mạng xã hội 

Ông Võ Kim Cự từng kinh qua các chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh; Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Hà Tĩnh; Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Tháng 10/2017, ông Võ Kim Cự thôi giữ chức Chủ tịch Liên minh hợp tác xã Việt Nam để nghỉ hưu theo chế độ.

Trong thời kỳ công tác tại tỉnh Hà Tĩnh, ông Võ Kim Cự để xảy ra một số sai phạm nên tháng 8/2017, Thủ tướng ra quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức xóa tư cách nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2005 – 2010 và nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh nhiệm kỳ 2010 – 2015 đối với ông Võ Kim Cự. 

Ông Võ Kim Cự làm Phó ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế tập thể

Ông Võ Kim Cự làm Phó ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế tập thể

Ông Võ Kim Cự vừa nhận thêm nhiệm vụ mới làm Phó ban Chỉ đạo đổi mới và phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã.

Ông Võ Kim Cự nghỉ hưu từ đầu tháng 10

Ông Võ Kim Cự – Chủ tịch liên minh hợp tác xã Việt Nam sẽ thôi đảm nhiệm chức vụ này từ 1/10/2017 để nghỉ hưu theo chế độ.

—————-