Vì sao Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật cảnh cáo?

.
.
KD: Đọc bài này không khỏi bật cười. Thôi, cũng nên thông cảm cho ổng. Già “mịa” nó rùi. Đầu thì hói lăn hói lóc, ổng phải sống gấp… “dối già” cho khỏi nuối tiếc!  😀 
.
Cũng có phần tại “phu nhân” của ổng. Cứ rối rít khoe tềnh iu “tay trắng”. May mà chỉ cảnh cáo, chưa đến nỗi… trắng tay  😀
———–

Vì sao Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải bị kỷ luật cảnh cáo?

Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải và vợ – nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh

Như VietnamFinance đã thông tin, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét, thi hành kỷ luật ông Huỳnh Quang Hải, Ủy viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Tài chính.

Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, ông Huỳnh Quang Hải đã chấp hành không nghiêm nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt đảng; vi phạm phẩm chất đạo đức, lối sống và các quy định của Đảng về những điều đảng viên không được làm, về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và Bộ Tài chính.

 

Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo ông Huỳnh Quang Hải.

Được biết, Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải kết hôn với nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh vào tháng 11/2018 tại Vinh (Nghệ An).

Ông Huỳnh Quang Hải sinh năm 1961 được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Tài chính từ giữa năm 2015. Hiện ông phụ trách quản lý về thị trường chứng khoán, tài chính, bảo hiểm, tài chính doanh nghiệp, công tác tài chính nội ngành…

Nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh sinh năm 1978 tại Nghệ An, từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội sau đó thi tuyển vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Khoảng chục năm trước, cô từng được gọi với biệt danh “Nữ hoàng phòng trà” ở Hà Nội. Tuy nhiên vì một số việc gia đình, cô phải tạm chia tay sân khấu và bắt đầu kinh doanh.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh liên tiếp giành 2 giải thưởng nhan sắc là “Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới” và “Nữ hoàng kim cương”. Năm 2018, cô được vinh danh là “Bông hồng quyền lực – Nhân vật của năm”.

Nữ ca sĩ từng gây xôn xao khi tuyên bố trên truyền thông rằng, Thứ trưởng Bộ Tài chính đến với cô với hai bàn tay trắng. Cô nói: “Thật sự tôi thấy ấm lòng khi có người đàn ông như anh ở bên cạnh. Còn tôi là một người đàn bà rất cá tính, không bao giờ tiêu tiền của đàn ông. Tôi là người có bàn tay và khối óc, luôn luôn thích kiếm tiền để làm sao mình tiêu thoải mái nhất”.

Ngoài ra, Hiền Anh cũng từng gây chú ý khi “khoe” trên Facebook cá nhân vé mời xem bóng đá trận bán kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Philippines. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Dân tình sốt xình xịch vì vé… Khan hiếm và khó mua… Ngoài luồng thì giá đắt cắt cổ… Em vẫn được ưu ái 6 vé mời cho người thân… Đa tạ”.

>>> Kỷ luật cảnh cáo Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vì ‘vi phạm đạo đức lối sống’

————–  

https://vietnamfinance.vn/vi-sao-thu-truong-bo-tai-chinh-huynh-quang-hai-bi-ky-luat-canh-cao-20180504224224382.htm