Nóng: Bộ Công an khám xét trụ sở MobiFone

KD: Thế là anh Tuấn, anh Son có thêm bạn tâm sự cho đỡ buồn rùi. Hóa ra, chiếc ghế quyền lực và chiếc áo “phụng sự Quốc gia” chỉ là phương tiện để các anh vơ vét cho đầy túi tham. Giá không vỡ lở, có khi anh Tuấn Trương lại tiếp tục ra sách tập 2 “Chống diễn biến…” đe dọa báo chí, rút thẻ thằng nhà báo này, đuổi cổ thằng nhà báo kia, như cái cách anh vẫn hăm dọa.

Nhưng chả lẽ cơ chế này không có lỗi? Khi mà pháp luật thì bẹp rí bẹp rị… Nếu không có ông Tổng Chủ quyết liệt, liệu AVG có thê thảm như vậy không??? Hay các ảnh vẫn lên xe xuống ngựa…?

——————–   

MobiFone mua AVG: Chân dung 6 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam

Nguyên Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ vừa bị bắt là ai?

Video: Bộ Công an đang khám xét tại toà nhà MobiFone

Chiều tối 26/8, theo ghi nhận của PV VTC News, tại khu vực trụ sở MobiFone (Số 1 Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội), nhiều xe mang biển xanh 80A xuất hiện.

Nhiều người mặc thường phục và trang phục của kiểm sát viên có mặt trên xe đi vào bên trong tòa nhà MobiFone. Đến khoảng 20h, những người này đi ra và lên xe, di chuyển khỏi đây.

Tối cùng ngày, trả lời PV VTC News, Trung tướng Lương Tam Quang – Thứ trưởng Bộ Công an – cho biết: “Toàn bộ vụ việc nếu có sẽ được đăng tải trên cổng thông tin của Bộ Công an”.

Liên quan đến việc Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an điều tra mở rộng vụ án Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng vốn đầu tư công gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tổng Công ty viễn thông MobiFone và các đơn vị liên quan, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an vừa khởi tố thêm Tổng Giám đốc cùng 4 lãnh đạo MobiFone.

5 người bị khởi tố là ông Nguyễn Đăng Nguyên, Tổng Giám đốc MobiFone (trước đây là Phó Tổng Giám đốc trong giai đoạn MobiFone mua AVG) cùng với ba Phó Tổng Giám đốc là các ông Nguyễn Bảo Long, Hồ Tuấn và Nguyễn Mạnh Hùng. Cùng bị khởi tố còn có một thành viên Hội đồng thành viên của MobiFone là bà Phan Thị Hoa Mai.

Nong: Bo Cong an kham xet tru so MobiFone hinh anh 1

 Nhiều xe biển xanh xuất hiện tại trụ sở tòa nhà MobiFone.

Nong: Bo Cong an kham xet tru so MobiFone hinh anh 2

Nong: Bo Cong an kham xet tru so MobiFone hinh anh 3

Nong: Bo Cong an kham xet tru so MobiFone hinh anh 4

Nong: Bo Cong an kham xet tru so MobiFone hinh anh 5

Tập trung điều tra, đưa ra xét xử 8 vụ án nghiêm trọng liên quan đến tham nhũng

Tập trung điều tra, đưa ra xét xử 8 vụ án nghiêm trọng liên quan đến tham nhũng

Thường trực Ban chỉ đạo yêu cầu tập trung điều tra, truy tố, xét xử 8 vụ án nghiêm trọng, trong đó có vụ MobiFone mua AVG, vụ đất vàng ở TP.HCM, vụ Sabeco…

MobiFone mua AVG: Chân dung 6 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam

MobiFone mua AVG: Chân dung 6 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam

6 bị can trong vụ MobiFone mua AVG gồm: Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn, Lê Nam Trà, Phạm Đình Trọng, Phạm Thị Phương Anh và Cao Duy Hải.

—————–