Đã tìm ra nguyên nhân tử vong của bé Long ???

Tác giả: Hoàng Tuấn Bạch (theo FB Tiến Khanh)
.
KD: Còn đây là bài thứ hai. Đặt nghi vấn bé Long bị sốc phản vệ thuốc gây tê và kháng sinh

Cả hai bài viết, đều là những là quan điểm riêng của các fbker. 

————–   Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Vết thương 2×3 cm ở đầu của cháu Long là do cháu đùa nghịnh với bạn nên ngã hay va vào cạnh bàn ghế nên mới có vết thương kích thước như vậy. Cháu Long được cô giáo mang xuống phòng y tế và tại đây cháu được thay áo vì dính máu.

Sau đó cháu được nhân viên y tế chăm sóc là có thể cho uống kháng sinh, kháng viêm, giảm đau hoặc xịt thuốc gây tê để vá vết thương cho cháu. Nhưng không ngờ cháu lại bị sốc phản vệ nên chết ngay sau đó vì không có đủ phương tiện cấp cứu.

Đây cũng là lý do mà bố cháu Long được nhà trường gọi điện thoại để hỏi thăm về tiền sử bệnh tật của cháu. Trong dạ dầy có dịch vàng của thuốc kháng sinh liều lượng cao.

Cháu bị sốc phản vệ nên căng cứng cơ vì thiếu oxy do suy hô hấp và suy tuần hoàn cấp. Tim, phổi, thực quản…đều có dịch là do bị phù phổi cấp tính. Nhân viên y tế của trường không có chuyên môn hoặc do chủ quan chích thuốc tê quá liều lượng, hoặc quá đát dẫn tới cái chết của cháu.

Sau đó ban giám hiệu nhà trường được tin và sợ bị liên lụy nên họp khẩn cấp và ngụy tạo thành nguyên nhân cháu chết trên xe do vô ý vì bỏ quên nhằm tránh trách nhiệm.

Không ngờ là con TT Phúc lại có liên quan do có cổ phần nên sự việc đi theo hướng khác. Có mưu toan chính trị trong vụ này nên sự việc được báo chí thổi phồng lên để làm dư luận quan tâm.

Chỉ có tài xế Phiến là biết rõ mọi việc vì được BGH gọi vào hợp tác khai man và tạo hiện trường giả và xoá hết các video có mặt bé Long tại trường. Nhưng không ngờ họ bỏ quên chi tiết chiếc áo đỏ đã bị thay ra bằng chiếc áo trắng xám, nên mọi việc mới bị lộ tẩy.

Bà Quy không biết được việc này và hoàn toàn vô tội vì đã về nhà cả ngày và không được ai thông báo việc gì cả. Bà chỉ bị đưa ra làm con dê tế thần, và người ta đổ hết tội lỗi lên bà vì thấp cổ bé miệng…

Nhưng chính nghĩa sẽ thắng gian tà. Việc gian dối cũng bị lòi ra vì quá nhiều mâu thuẫn và nghi vấn trong vụ bỏ quên cháu bé trong xe gây chấn động cả nước này. Và những người tạo dựng và che giấu cho tội lỗi của họ cuối cùng cũng sẽ bị đền tội và trả giá xứng đáng ….
FB: Long Lê